Loài khủng long nào sẽ "xưng bá" trong "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ"?

Loài khủng long nào sẽ "xưng bá" trong "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ"?
HHT - Bộ phim "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ" (Tựa gốc: Jurassic World: Fallen Kingdom) sẽ chính thức quay trở lại với số lượng khủng long lớn nhất từ trước đến nay.

Velociraptor có thể được coi là một trong những nhân tố chủ chốt góp phần làm nên sự thành công của thương hiệu phim Jurassic. Sở hữu chiều cao 3,3m, nặng 60kg với một bộ não thông minh để lên kế hoạch và giăng bẫy con mồi cùng lực cắn lên đến 8000 newton tương đương linh cẩu đốm, loài khủng long này chính là một kẻ săn mồi đáng gờm trong thế giới hoang dã. Chúng không chỉ là nỗi ám ảnh của những con khủng long nhỏ như loài Zephyrosaurus mà còn mang đến sự sợ hãi cho cả các giống lớn hơn như Tenontosaurus khi tập trung tấn công theo đàn.

Loài khủng long nào sẽ "xưng bá" trong "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ"? ảnh 1

Tyrannosaurus Rex trở thành một sinh vật mang tính biểu tượng của toàn series Jurassic kể từ thời điểm công ty InGen mở cửa điểm tham quan đầu tiên của họ trong Jurassic Park (1993). Là một loài vật sống đầy bản năng, T.Rex cực kỳ nhạy cảm với mùi hương và các chuyển động. Ba năm sau trận đại chiến với Indominous Rex ở phần cuối của Thế Giới Khủng Long, T.Rex giờ sẽ quay trở lại Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ cùng những tiếng gầm gừ vang khắp Isla Nublar hòng tìm kiếm những con mồi chưa kịp trốn thoát khỏi hòn đảo. 

Loài khủng long nào sẽ "xưng bá" trong "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ"? ảnh 2

Mosasaurus, một loài bò sát đáng sợ sống dưới nước, chúng có chiều cao 25,9m và nặng 13608 kg, với thức ăn chủ yếu là cá và các loài bò sát thủy sinh. Mọi loài sinh vật dưới biển từ cá, đến các loài chim nếu bay sát với mặt nước đều có thể trở thành miếng mồi ngon của chúng. Vốn thuộc loài thằn lằn biển nên Mosasaurus không hề để lại vết chân giống như các loài khủng long khác trên cạn.

Loài khủng long nào sẽ "xưng bá" trong "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ"? ảnh 3

Stegosaurus thuộc họ khủng long ăn thực vật lành tính. Giống như loài bò rừng bison, nó thích được nhởn nhơ ăn cây dương xỉ hay cây mè hơn là phải chiến đấu. Tên gọi của Stegosaurus có nghĩa là thằn lằn mái nhà. Loài khủng long ăn cỏ này sở hữu chiều cao lên tới 10,1m và nặng 3500kg. Trong Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ, Stegosaurus có thể xoay 4 chiếc gai nhọn dài tới 3ft (91cm) của nó với một tốc độ đủ nhanh để chọc thẳng vào xương của đối thủ.  

Loài khủng long nào sẽ "xưng bá" trong "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ"? ảnh 4

Lấy bối cảnh 3 năm sau khi những sự kiện trong Thế Giới Khủng Long kết thúc, Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ mở ra với cảnh tượng hòn đảo Isla Nublar và các cư dân bò sát của nó đang phải đối mặt với một thảm hoạ thậm chí còn tồi tệ và đáng sợ hơn cả những con khủng long hung dữ nhất. Người quản lý cũ của công viên - Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) thành lập một tổ chức bảo vệ loài khủng long. Cô cùng nhà huấn luyện khủng long Owen Grady (Chris Pratt) và một đội chuyên nghiệp quyết định trở lại đảo để ngăn sự tuyệt chủng của loài này khi núi lửa phun trào. 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 8/6/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm