Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tập 4 của "The Next Gentleman" (Quý Ông Hoàn Mỹ) phát sóng, "gạch đá" của cư dân mạng tập trung gửi đến Dược sĩ Tiến và siêu mẫu Xuân Lan chắc đủ xây nguyên hai tòa biệt thự. 

The Next Gentleman (Quý Ông Hoàn Mỹ) tập 4 chiếm sóng mạng xã hội ngay sau khi công chiếu. Trong tập này, Top 14 của The Next Gentleman đã có hai buổi học cùng Hương Giang và đạo diễn/ diễn viên Kathy Uyên. Sau khi hoàn thành thử thách của tập này, 4 thí sinh chính thức phải bước vào phòng loại là Cao Phát (đội Hương Giang), Minh Khắc - Elia - Lương Gia Huy (đội Hà Anh).

Kết quả cuối cùng, Xuân Lan đã quyết định loại Elia - chàng trai ngoại quốc duy nhất của show vì lý do anh "một màu" trong suốt cả 4 tập. Còn host Dược sĩ Tiến đã quyết định loại "gà chiến" được đông đảo khán giả yêu thích của team Hương Giang là Lưu Cao Phát.

Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 1

Lưu Cao Phát và...

Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 2

Elia là hai thí sinh nhận được sự quan tâm thuộc hàng top của chương trình. - Ảnh: Fanpage The Next Gentleman.

Về quyết định của Xuân Lan, Hà Anh đã đưa ra phán đoán từ trước. Khi ở trong phòng chờ, Hà Anh đã nói: "Rất có thể Elia sẽ bị loại vì chị Xuân Lan không biết nói tiếng Anh".

Dược sĩ Tiến khi thấy Xuân Lan không phản hồi cho Elia nhiều như các thí sinh khác sau khi trai đẹp ngoại quốc thuyết phục nữ siêu mẫu cũng đã phải đặt ra nghi vấn: "Chị Xuân Lan không hỏi hay phản hồi về bất kỳ điều gì Elia chia sẻ. Điều này khiến Tiến nghi ngờ liệu chị có hiểu hết những gì bạn nói hay không?"

Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 3

Còn Hương Giang thì cho rằng Dược sĩ Tiến và Hà Anh là "The bè lũ" khi host Dược sĩ Tiến loại Lưu Cao Phát của đội cô. Nàng hậu còn tức giận chia sẻ: "Giờ phút này, Giang nghĩ rằng anh Tiến nên nói chuyện với khán giả, với chính lương tâm, chính sự chuyên nghiệp của mình hơn là nói chuyện với Hương Giang... Báo chí, truyền thông, khán giả cũng không nên gọi đây là show Hương Giang nữa, hãy gọi đây là show Dược sĩ Tiến. Và ngày hôm nay, ‘"The bè lũ" là ai, Giang hy vọng mọi người đã có câu trả lời cho mình".

Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 4
Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 5

Về phía khán giả, việc Elia phải ra về bị đông đảo cư dân mạng cho rằng đây là quyết định tệ hại nhất của chương trình. Đồng thời, nhiều netizen tán đồng với nghi vấn Xuân Lan loại Elia là vì... không hiểu Tiếng Anh. Có ý kiến còn cho rằng độ gentleman của Elia có thể cân nguyên dàn thí sinh còn lại. Anh chàng vừa có khuôn mặt và thể hình đẹp, thể lực tốt, thực hiện thử thách khéo léo, tính cách lại điềm đạm và hòa đồng.

Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 6

Có khán giả còn bình luận: "Elia là thí sinh duy nhất thuyết phục một cách chân thành, sắc bén và đúng phẩm chất một quý ông thì lại bị loại!? Các bạn thí sinh khác nên học hỏi cách thuyết phục của Elia, đó là bản lĩnh dám thừa nhận thiếu sót của bản thân và hiểu rõ chặng đường vừa qua mình được và mất những gì, cũng như những thử thách khiến mình gục ngã và mình đã vượt qua như thế nào".

Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 7

Dược sĩ Tiến cũng bị công kích không kém Xuân Lan. Rất nhiều người cho rằng Lưu Cao Phát khá nổi trội, không đáng bị loại. Nhiều khán giả chương trình còn muốn lập vote để vote cho Dược sĩ Tiến rời khỏi chương trình The Next Gentleman. Netizen càng bức xúc hơn khi Dược sĩ Tiến mời Hương Giang ở lại bảo vệ thí sinh của đội mình nhưng lại không cho nói rồi quyết định loại "gà chiến" của nàng hậu. Dù vậy, cư dân mạng vẫn giữ niềm tin Cao Phát sẽ xuất hiện trở lại ở Chung kết nhờ số vote cao.

Một số cư dân mạng khác thì giữ thái độ bình tĩnh "cắn hướng dương hóng drama", không bức xúc hay tức giận. Bởi họ cho rằng đây là một chiêu trò của chính nhà sản xuất Hương Giang để khiến khán giả... tức quá phải xem tiếp để xem kết quả cuối cùng ra sao.

Theo đó, Hương Giang để Xuân Lan và Hà Anh "bung lụa" còn mình ban đầu đóng vai trò hiền lành. Nhưng có thể thấy sau mỗi lần bị thiệt, Hương Giang sẽ vùng lên "trả thù" 2 đàn chị ngay sau đó.

Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 8

Hương Giang để Lưu Cao Phát ra về trong sự không phục của khán giả sẽ khiến fan ủng hộ thí sinh điển trai này nhiệt tình hơn và anh sẽ có cơ hội làm "chú ngựa đen chạy ngược dòng" ở đêm Chung kết. Mặt khác lại khiến người hâm mộ đi tìm Dược sĩ Tiến "tính sổ" còn Xuân Lan cũng bị công kích vì khả năng ngoại ngữ hạn chế. Có thể xem đây là một mũi tên trúng nhiều đích của Hoa hậu Hương Giang.

Những phán đoán của khán giả khó có thể xác định được chính xác hay không nhưng có thể thấy, sức nóng của The Next Gentleman thực sự đang tăng rất nhanh.

Loại mỹ nam Lưu Cao Phát khỏi "The Next Gentleman", netizen đòi Dược sĩ Tiến "về vườn" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm