Loài vật xuất hiện trong MV “Ice Cream” có tên là gì mà được Jennie BLACKPINK “hôn môi“?

HHT - Cô nàng yêu những em thú cưng này đến mức chui cả vào chuồng của chúng để chơi cùng và không ngại "hôn môi".
Loài vật xuất hiện trong MV “Ice Cream” có tên là gì mà được Jennie BLACKPINK “hôn môi“? ảnh 1

Xem MV Ice Cream (BLACKPINK with Selena Gomez), bạn sẽ thấy có một đoạn Jennie ăn chung đồ ăn với một chú thú cưng rất xinh xắn. Hoá ra đây chính là loài vật mà Jennie thích nhất.

Loài vật xuất hiện trong MV “Ice Cream” có tên là gì mà được Jennie BLACKPINK “hôn môi“? ảnh 2

Đây là chuột lang nước, có tên tiếng Anh là capybara, là loài gặm nhấm lớn nhất thế giới thuộc họ chuột lang. Jennie gần như "quên hết thế sự" khi gặp mấy chú chuột lang này. Trong clip hậu trường của Ice Cream, ban đầu cô còn đứng ngoài chuồng cưng nựng chúng.

Loài vật xuất hiện trong MV “Ice Cream” có tên là gì mà được Jennie BLACKPINK “hôn môi“? ảnh 3

Sau đó thì Jennie không chịu nổi nên đã chui luôn vào chuồng ngồi bệt xuống và "hôn môi" với một chú chuột lang.

Cô nàng tỏ ra không tin nổi vì sao mọi người gần như chẳng ai biết về loài vật này, Jennie hào hứng giới thiệu: Đây là loài vật yêu thích nhất của tui đó! Chúng dễ thương đáng yêu lắm! Tui yêu chúng cực kỳ!"

Loài vật xuất hiện trong MV “Ice Cream” có tên là gì mà được Jennie BLACKPINK “hôn môi“? ảnh 4

Thậm chí trong một cảnh quay, Jennie còn cố tình chun mũi bắt chước điệu bộ của mấy chú chuột lang này, khiến cho ai cũng cảm thấy buồn cười: Đây là cách thể hiện chemistry kiểu mới đó hả?

Nhiều fan xem xong MV hậu trường đã gợi ý Jennie nên đổi tên thành Jennapybara, một cách giúp Jennie thể hiện tình yêu của mình với loài vật yêu thích nhất rất hợp lý.

Loài vật xuất hiện trong MV “Ice Cream” có tên là gì mà được Jennie BLACKPINK “hôn môi“? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm