Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn"

Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn"
HHT - Xuất phát từ đoạn chat hỏi mua mèo, câu nói "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" đang là câu nói viral, trở thành đề tài chế ảnh trên các diễn đàn mạng.
Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" ảnh 1
Ảnh: Chấm Comics.

Những ngày qua, dân mạng xôn xao trước sự việc tài khoản có tên Robert Chen đáp trả thiếu lịch sự khi có người lạ nhắn tin hỏi chỗ mua mèo. Cụ thể, khi cô gái nhắn tin khá lịch sự, Robert Chen viết: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn". Người này còn chụp ảnh màn hình và nhận xét cô gái kia không biết cách đặt câu hỏi. Lời lẽ cũng như thái độ của Robert Chen bị dân mạng "ném đá" và câu nói của anh cũng nhanh chóng "viral" trên mạng.

Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" ảnh 2
Ảnh: Xóm đầm lầy.

Cùng với độ phủ sóng của câu chuyện hỏi mua mèo, loạt ảnh chế về câu nói "gây ức chế" cũng xuất hiện.

Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" ảnh 3
Ảnh: Ếch.

Dân mạng sử dụng cấu trúc "thế... nói xem tại sao... phải trả lời..." để tạo nên những màn đối đáp "đu trend" hài hước. Nhiều người dự đoán câu nói này sẽ còn viral hơn trong những ngày tới, thậm chí trở thành trend của năm 2019.

Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" ảnh 4
Ảnh: Thanganhconem.

Câu nói trên khiến nhiều người thích thú khi có thể áp dụng vào nhiều ngữ cảnh, nhiều trường hợp khác nhau mà đều cảm thấy "hợp lý".

Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" ảnh 5
Ảnh: Cu Thảo.

Tuy nhiên, dân mạng cũng hài hước cho rằng nên vận dụng câu nói đùa này vào những hoàn cảnh phù hợp, không nên quá "nhây".

Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" ảnh 6
Ảnh: Thanganhconem.

"Tại sao mình phải trả lời bạn" là câu nói "gây bão" không kém gì những câu thoại nổi tiếng trên mạng trước đó như "Chị hiểu hông?", "Tiền nhiều để làm gì?", "Ủa chứ nhiêu?", "Cục xì lầu ông bê lắp" hay "Dạo này em còn làm ở đó không ta".

Loạt ảnh chế theo trend "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" ảnh 7
Ảnh: Thăng Fly.

Tuy nhiên, nổi tiếng theo hướng không mấy tích cực, chủ nhân của "hot trend" mới không biết nên vui hay buồn khi bị dân mạng nhiệt tình cà khịa.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.