Loạt ảnh cực đáng yêu của Trường Giang và các nhóc tì “Siêu Hài Nhí”

Loạt ảnh cực đáng yêu của Trường Giang và các nhóc tì “Siêu Hài Nhí”
HHT - Là một trong những nghệ sĩ hài nổi bật nhất hiện nay, Trường Giang luôn là cái tên tạo nên dấu ấn với những vai diễn đa dạng.

Chân chất đáng yêu, nam nghệ sĩ đã biến tấu hình ảnh của mình thành phiên bản “Mười khó làm cha” trong loạt chương trình “Siêu Hài Nhí” cực duyên.

Loạt ảnh cực đáng yêu của Trường Giang và các nhóc tì “Siêu Hài Nhí” ảnh 1

Trải qua 12 số phát sóng nhưng Trường Giang luôn cảm thấy áp lực khi quay hình cùng 9 bé siêu hài nhí. Khác với các chương trình thông thường, “Siêu Hài Nhí” chính là những thước phim hậu trường vui nhộn được thể hiện qua sự ngây ngô của các bé. “Siêu Hài Nhí” là một sàn diễn bất quy tắc để các diễn viên nhí thể hiện mình qua các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là cải lương. Làm “cha” của 9 cá tính nhí siêu quậy, Trường Giang đã phải vận dụng kinh nghiệm diễn xuất lẫn vốn sống để truyền lửa nghề cho các con.

Loạt ảnh cực đáng yêu của Trường Giang và các nhóc tì “Siêu Hài Nhí” ảnh 2

Tuy nhiên, điều thử thách Trường Giang nhất chính là nắm bắt tâm lý của các bé. Nam nghệ sĩ tiết lộ anh đã dành 2 tiếng mỗi ngày trò chuyện cùng các diễn viên nhí và cha mẹ ruột của các em để hiểu rõ tâm lý. Đồng thời, “Mười khó” cũng tìm đọc thêm rất nhiều thông tin trên mạng nhằm chiều chuộng và răn đe các con đúng nơi đúng lúc. Đồng thời, Trường Giang cũng cho biết: “Dù bận rộn nhưng Nhã Phương luôn thường xuyên gọi điện, giúp Giang “nuôi dạy” các bé”.

Loạt ảnh cực đáng yêu của Trường Giang và các nhóc tì “Siêu Hài Nhí” ảnh 3

Bên cạnh giờ quay, Trường Giang luôn “túc trực” để bồng bế, chăm bẵm và đùa giỡn cùng 9 siêu hài nhí. Đáp lại, các con của “Mười khó” cũng dành cho ba mình rất nhiều tình cảm. Trong đó, bé “Tám mén” Ngân Chi – thành viên nhỏ tuổi nhất luôn tranh thủ “thơm” ba Trường Giang mỗi khi được ba ẵm. Ăn, ngủ, nghỉ và “quậy” cùng 9 đứa con đáng yêu khiến “tình phụ tử” giữa các bé và nam nghệ sĩ ngày càng sâu đậm. Trường Giang cho biết: “Chính các bé cũng đã truyền cho Giang thiên chức làm ba. Giang đã sẵn sàng làm bố và hy vọng sẽ được đồng hành cùng Siêu Hài Nhí hoài để “thuần thục hóa” kỹ năng của mình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.