Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Seung Gi - Lee Da In: Cô dâu chú rể cười tít mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công ty quản lý của Lee Da In và Lee Seung Gi vừa đồng loạt chia sẻ ảnh cưới "nét căng" của cặp đôi cùng lời chúc mừng cho chú rể, cô dâu mới.

Hôn lễ của Lee Seung Gi và Lee Da In đã được cử hành tại Seoul (Hàn Quốc) trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Dàn khách mời là những ngôi sao hạng A của K-Biz khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì độ quảng giao của cặp đôi. "MC quốc dân" Yoo Jae Suk là người chủ trì cho hôn lễ của "chàng rể quốc dân".

Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Seung Gi - Lee Da In: Cô dâu chú rể cười tít mắt ảnh 1

Sáng 8/4, công ty chủ quản của hai diễn viên đã cùng chia sẻ ảnh cưới chất lượng cao của Seung Gi và Da In. Human Made - công ty quản lý của Lee Seung Gi chúc mừng: "Lee Seung Gi và Lee Da In đã tổ chức hôn lễ vào ngày 7/4 trong sự chúc phúc của mọi người. Một lần nữa cảm ơn mọi người vì đã chúc mừng cho cặp đôi".

Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Seung Gi - Lee Da In: Cô dâu chú rể cười tít mắt ảnh 2

9ATO Entertainment - công ty chủ quản của Lee Da In đăng tải: "Chúc mừng đám cưới! Lee Da In đã bắt đầu một chương mới trong cuộc đời trong sự chúc phúc. Xin hãy luôn quan tâm và mong chờ vào sự tỏa sáng của nữ diễn viên trong các hoạt động tương lai".

Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Seung Gi - Lee Da In: Cô dâu chú rể cười tít mắt ảnh 3
Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Seung Gi - Lee Da In: Cô dâu chú rể cười tít mắt ảnh 4
Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Seung Gi - Lee Da In: Cô dâu chú rể cười tít mắt ảnh 5

Cô dâu chú rể Da In - Seung Gi cười tít mắt hạnh phúc trong ảnh cưới.

Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Seung Gi - Lee Da In: Cô dâu chú rể cười tít mắt ảnh 6

Lee Da In và Lee Seung Gi được fan so sánh như hoàng tử công chúa giữa lễ đường.

Theo trang Ten Asia, một nguồn tin tiết lộ Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ không đi hưởng tuần trăng mật sau hôn lễ. Cả hai sẽ lập tức trở lại với công việc. Lee Seung Gi bận rộn chuẩn bị cho Asia Concert Tour 2023: The Dreamer's Dream: Chapter 2. Lee Da In cũng sẽ tập trung ghi hình cho bộ phim mới của đài MBC Lovers.

Loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Seung Gi - Lee Da In: Cô dâu chú rể cười tít mắt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.