Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“

HHT - Nam rapper 16 Typh với phong cách rap cool ngầu cùng vẻ ngoài điển trai đang khiến các fan nữ "điêu đứng" những ngày gần đây.
Không chỉ gây ấn tượng từ những vòng thi đầu tiên với phong cách chất lừ hay lời rap đi vào lòng người, chàng rapper 16 Typh còn nhanh chóng trở thành tâm điểm truyền thông nhờ gương mặt điển trai, sáng sân khấu và phảng phất một chút gì đó rất lãng tử. 
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 1 Tại vòng Chinh Phục, 16 Typh khiến MC Trấn Thành tưởng nhầm là con lai.
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 2 HLV Karik sau đó cũng dành nhiều lời ngợi khen cho ngoại hình đầy thu hút của 16 Typh.
Ở vòng Bứt Phá tuần vừa rồi với chủ đề "Những câu nói trending", 16 Typh đã thể hiện ca khúc Người ấy là ai với loạt trend hot thời gian qua như: "Hải quay xe", "Chơi melody như là JayTee", Suboi "queen of rap" hay Binz "chỉ một dáng pose"... Mặc dù không thể bước tiếp vào vòng trong nhưng với màn thể hiện ấn tượng, nam rapper nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và khiến hai giám khảo và 4 HLV đặc biệt thích thú.
 
16 Typh tên thật là Phạm Hoàng Hải, sinh năm 1994. Trước khi tham gia Rap Việt và nhận được nhiều sự quan tâm như hiện nay, anh chàng đã rất nổi tiếng trong giới Underground với thế mạnh là rap liferap gangz.
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 3 Ở ngoài đời, 16 Typh sở hữu gu ăn mặc rất chất và là một sneaker head thứ thiệt. 
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 4 Gương mặt và thần thái dễ khiến các fan nữ phải "u mê".
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 5 Trong một số bức hình, góc mặt của 16 Typh được nhận xét có nét khá giống với Phan Mạnh Quỳnh.
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 6
Dù cool ngầu ...
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 7 Hay nụ cười tỏa nắng...
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 8 16 Typh vẫn dễ dàng gây chú ý với nét đẹp lai của mình.
Loạt ảnh điển trai của rapper 16 Typh khiến fan nữ tiếc hùi hụi sau khi rời “Rap Việt“ ảnh 9 Với bước tạo đà trong chương trình Rap Việt và hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, 16 Typh được dự đoán là một rapper sẽ bùng nổ trong tương lai.
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm