Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao

HHT - Ji Chang Wook mới tung loạt ảnh hậu trường trong buổi chụp ảnh của anh cho tạp chí 1st Look, loạt ảnh khiến các fangirl "lịm tim" vì visual của Ji Chang Wook thực sự quá hoàn hảo.
Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 1

Mới đây, Ji Chang Wook đã đứng đầu bảng trong cuộc bình chọn những nam diễn viên Hàn đẹp trai nhất của trang web KingChoice.me.

Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 2

Tuy nhiên, trên thực tế, Ji Chang Wook không chỉ đứng đầu ở mỗi KingChoice. Trong list bình chọn các nam diễn viên Hàn theo tháng tại một số trang web khác như kpopmap, Ji Chang Wook cũng luôn đứng đầu liên tục nhiều tháng.

Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 3

 Sở hữu khuôn miệng mê hoặc, nụ cười "gây sát thương" đặc trưng, visual của Ji Chang Wook giúp anh có một lực lượng fan cực kỳ hùng hậu cả trong nước và xung quanh khu vực Nam Á.

Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 4

 Vai diễn ông chủ cửa hàng trong drama Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul đang lên sóng của Ji Chang Wook được xem là một vai diễn hoàn toàn mới mẻ so với các vai diễn trước đây của anh.

Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 5

 Đây là một vai diễn hài hước thuần tuý, không hề cool ngầu "đánh đấm" siêu giỏi như các drama trước đó của Ji Chang Wook. Vai diễn khiến nhiều fan của anh khá sốc, nhiều bạn còn nói rằng "cảm thấy sao sao ấy, không quen với hình tượng này của anh".

Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 6

Bộ phim cũng tạo nên vô vàn ý kiến trái chiều do có quá nhiều cảnh nhạy cảm ngay từ đầu phim. Tuy nhiên, tuần trước, Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul đã đứng số 1 về lượng người xem trong tất cả các mini series.

Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 7
Visual của Ji Chang Wook cho dù trong phim nào cũng khiến fangirl "mãn nhãn", một số fan còn không quan tâm quá nhiều đến nội dung phim, mà chỉ cần có Ji Chang Wook là auto xem.
Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 8
Các fan của anh đều đang mong drama Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul sẽ ngày càng cải thiện được thứ hạng trong list những drama Hàn đang lên sóng ở thời điểm hiện tại.
Ji Chang Wook hiện cũng nằm trong Top 10 Nam diễn viên Hàn được trả cát-xê cao nhất ở thời điểm hiện tại.
Loạt ảnh hậu trường của Ji Chang Wook khiến fangirl “lịm tim” vì visual quá đỉnh cao ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm