Loạt ảnh hậu trường “gây bão” của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh

HHT - Lần đầu xuất hiện với vai trò người mẫu thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Mặc dù thần thái chưa được bằng đàn chị, nhưng nhan sắc của cô cũng được đánh giá là không hề kém cạnh.

Tối ngày 3/12, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM với show diễn mở màn thuộc về NTK Nguyễn Công Trí.

NTK Công Trí “chọn mặt gửi vàng” cho dàn Hoa hậu mở màn show diễn gồm Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân.

Loạt ảnh hậu trường “gây bão” của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ảnh 1
Nếu như các đàn chị đã trở thành những gương mặt đình đám trên sàn catwalk thì với Đỗ Thị Hà (phải), đây là lần đầu tiên cô sải bước trên một sàn diễn chuyên nghiệp sau khi đăng quang.
Loạt ảnh hậu trường “gây bão” của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ảnh 2
Những hình ảnh với vai trò người mẫu thời trang lần đầu tiên của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh chóng gây được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng. Mặc dù thần thái của cô có phần không được tự tin bằng các đàn chị như Tiểu Vy và Lương Thùy Linh, nhưng vẫn được nhận xét là có cá tính riêng.
Loạt ảnh hậu trường “gây bão” của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ảnh 3
Loạt ảnh hậu trường “gây bão” của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ảnh 4
Loạt ảnh hậu trường thân thiết của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh khiến cộng đồng mạng thích thú.
Loạt ảnh hậu trường “gây bão” của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ảnh 5
Các cô gái khoe vẻ đẹp trẻ trung đầy sức sống bên cạnh nhau. Để có được những bức ảnh đẹp, Đỗ Thị Hà đã nhận được rất nhiều lời tư vấn chân thành từ hai đàn chị.
Loạt ảnh hậu trường “gây bão” của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ảnh 6
Đây là các thiết kế nằm trong BST Màu Của Tôi đến từ NTK Nguyễn Công Trí, BST chứa đựng thông điệp về hy vọng, ước mơ và sự hồi sinh.
Loạt ảnh hậu trường “gây bão” của bộ 3 Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm