Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Qua các poster nhân vật vừa được tung ra của “Black Panther: Wakanda Forever”, hãy cùng điểm danh những ai sẽ xuất hiện trong ngày trở lại của “Chiến Binh Báo Đen”.

Chưa đầy một tháng nữa, bom tấn Black Panther: Wakanda Forever sẽ chính thức “phát nổ” tại các rạp chiếu toàn cầu. Để bắt đầu quá trình “làm nóng” bầu không khí của bộ phim điện ảnh thứ 30 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, các sản phẩm quảng bá vừa qua đã chính thức được tung ra. Trong số đó là loạt poster các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim thuộc 3 quốc gia tham chiến là Wakanda, Mỹ và Talocan.

Phe Wakanda

Công chúa Shuri (Letitia Wright đóng) sẽ lên ngôi Nữ hoàng Wakanda và kế vị anh trai T’Challa trở thành “Black Panther” mới. Shuri là người đứng đầu lĩnh vực khoa học công nghệ của vương quốc ngay từ độ tuổi thiếu niên và là người thông minh nhất vũ trụ MCU.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 1

Hoàng thái hậu Ramonda (Angela Bassett đóng) đã phải thay con trai mình thực hiện bổn phận người đứng đầu Wakanda suốt 5 năm sau Avengers: Infinity War (2018) - sự kiện một nửa nhân loại, bao gồm cả T’Challa và Shuri, tan biến vì cú búng tay của Thanos. Theo như đoạn giới thiệu mới cho thấy, có thể bà đã biết hải vương Namor và sự xuất hiện của vương quốc đáy biển Talocan từ lâu.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 2

Công chúa Nakia (Lupita Nyong’o đóng) - người yêu của T’Challa đã chính thức trở lại. Kể từ khi giúp Đức vua Wakanda giành lại vương quốc từ tay người em họ Killmonger trong Black Panther (2018), cô chưa từng tham gia bất kỳ sự kiện nào khác, dù trước đó cô cũng thuộc một nửa nhân loại sống sót sau cú búng tay của Thanos.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 3

Đại tướng Okoye (Danai Gurira đóng) - người đứng đầu của đội vệ vương Dora Milaje vốn đã phát hiện ra sự bất thường bên dưới đại dương ngay từ sự kiện Avengers: Endgame (2019). Cô sẽ là một trong những chỉ huy của Wakanda trong cuộc chiến sắp tới.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 4

Tộc trưởng M’Baku (Winston Duke đóng) của bộ tộc dã nhân Jabari từng một thời không đội trời chung với T’Challa vì khác biệt tín ngưỡng. Tuy nhiên theo thời gian, bộ tộc của anh đã trở thành một trong những đồng minh thân cận nhất của đội quân thờ Nữ thần Báo đen Bast.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 5

Aneka (Michaela Coel đóng) là một Dora Milaje nổi loạn và được báo trước là một trong những nhân vật mấu chốt của trận chiến giữa 2 vương quốc. Dù là người Wakanda, cô cũng sẽ đối đầu với những mũi giáo của các chị em khác.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 6

Ayo (Florence Kasumba đóng) đã kề vai sát cánh với T’Challa ngay từ ngày đầu tiên anh gia nhập MCU trong Captain America: Civil War (2016). Dora Milaje này vừa mới xuất hiện trong sự kiện The Falcon and the Winter Soldier (2021) để bắt giữ phản diện Baron Zemo về nhà tù RAFT.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 7

Phe Mỹ

Riri Williams (Dominique Thorne đóng) - hay còn biết đến với biệt danh Ironheart - là một thiên tài người Mỹ được tuyển chọn vào chương trình Trao đổi thông tin khoa học của Wakanda do Shuri đứng đầu. Với sự trợ giúp về công nghệ từ cường quốc châu Phi, Riri đã chế tạo được bộ giáp sắt riêng và sẽ trở thành người kế vị Iron Man trong tương lai.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 8

Đặc vụ CIA Everett Ross (Martin Freeman đóng) đã từng hỗ trợ hoàng gia Wakanda trong cuộc nội chiến của vương quốc, và giờ đây anh lại trở lại để giúp ngăn chặn cuộc chiến với quốc gia Talocan. Sau Black Panther 2, Ross sẽ tham chiến sự kiện Secret Invasion (2023) để chống lại tộc biến hình Skrull đang bí mật xâm lăng Trái Đất.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 9

Phe Talocan

Hải vương Namor the Sub-Mariner (Tenoch Huerta đóng) là vua của vương quốc biển cả Talocan. Cùng với Ms. Marvel, Namor chính là một trong những Mutant đầu tiên của vũ trụ 616. Mối hiềm khích chính trị giữa Talocan và Wakanda có thể đã bị kích động bởi một bên thứ ba, khiến Namor quyết định dẫn quân từ đáy biển tiến đánh quê hương của Chiến Binh Báo Đen.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 10

Namora (Mabel Cadena đóng) là em họ của Namor. Giống với nguyên tác, nữ chiến binh người Talocan luôn sát cánh với người anh họ trong mọi cuộc chiến. Thế nhưng, liệu phiên bản MCU của cô có phải là một Mutant giống truyện tranh Marvel hay không sẽ còn phải chờ đến ngày Black Panther 2 ra rạp.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 11

Attuma (Alex Livinalli đóng) cũng là một trong những kẻ dẫn đầu đội quân Talocan. Trong nguyên tác, gã lãnh chúa này thường xuyên đối chọi với Namor để giành quyền cai trị Atlantis. Thế nhưng trong phiên bản MCU, Attuma lại hỗ trợ Namor để đối đầu với xứ sở của kim loại vibranium.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 12

Black Panther: Wakanda Forever sẽ công chiếu vào ngày 11/11/2022.

Loạt anh hùng "Black Panther: Wakanda Forever" tề tựu để kết thúc Giai đoạn 4 của Marvel ảnh 16
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm