Loạt biến động thử thách 12 chòm sao trong tháng 10, cần giữ vững tinh thần và ý chí!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dấu hiệu chiêm tinh của tháng 10 cho thấy 12 chòm sao sẽ bắt đầu đối mặt với những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên chỉ cần giữ vững tinh thần và ý chí, bạn chắc chắn sẽ có một tháng 10 thú vị và đầy màu sắc.

Về sự nghiệp

Loạt biến động thử thách 12 chòm sao trong tháng 10, cần giữ vững tinh thần và ý chí! ảnh 1

Đầu tháng đoạn ngược dòng của sao Thủy sẽ mang tới sự thanh thản bởi nó di chuyển tới Xử Nữ. Ở đây, sao Thủy sẽ giúp chúng ta cải thiện tốt hơn các mối quan hệ xã giao, từ đó công việc cũng nhẹ nhàng hơn.

Ngày 8/10 khi sao Diêm Vương đi vào quỹ đạo nghịch hành, nó báo hiệu sự bất công có thể ảnh hưởng sâu sắc tới chúng ta. Sao Diêm Vương là hành tinh chiêm tinh cai quản quyền lực, kiểm soát, biến đổi và loại bỏ. Do đó, các chòm sao cần đề phòng những cảm xúc trái chiều vào lúc này.

Cuối tháng, sao Thổ nghịch hành yêu cầu mọi người cần nỗ lực nhiều hơn, gánh vác nhiều trách nhiệm hơn và can đảm đối mặt với khó khăn.

Về tình cảm

Loạt biến động thử thách 12 chòm sao trong tháng 10, cần giữ vững tinh thần và ý chí! ảnh 2

Chuyện tình cảm của các chòm sao đầu tháng có vẻ rất khả quan. Sao Kim đi qua Xử Nữ giúp chúng ta trở về nguyên bản con người. Đồng thời, mỗi người sẽ có được sự điềm đạm, khiêm tốn, giỏi lắng nghe và chân thành.

Với những người độc thân, Sao Kim Xử Nữ không giúp bạn cải thiện mối quan hệ hiện tại, bởi bạn quá thận trọng và khép kín trong những lần gặp đầu tiên. Với những người đang phải lòng ai đó, bạn có thể đón nhận sự quan tâm và thấu hiểu.

Ngoài ra, Sao Thủy nghịch hành cũng là lúc mà những kí ức xưa cũ quay trở lại, đánh thức những phần cảm xúc đang ngủ yên bên trong chúng ta. Các chòm sao cần phải thận trọng để tránh chuyện quá khứ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Cuối tháng, Mặt Trăng Thiên Bình lại mang về cho những người độc thân cơ hội tìm hiểu mới. Bạn có xu hướng trau chuốt vẻ bề ngoài và trở nên cuốn hút, chỉn chu hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương.

Về tài chính

Loạt biến động thử thách 12 chòm sao trong tháng 10, cần giữ vững tinh thần và ý chí! ảnh 3

Đầu tháng, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu công việc kinh doanh của chúng ta đón nhận thêm nhiều động lực mới. Các cuộc đàm phán bế tắc bấy lâu nay sẽ được hóa giải theo chiều hướng tích cực.

Đoạn ngược dòng của sao Diêm Vương cũng đe dọa nghiêm trọng đến thu nhập chính của các chòm sao. Bạn cần tỉnh táo và ưu tiên cho vấn đề thu nhập của bản thân.

Đến ngày 28/10, khi Sao Mộc nghịch hành, nó sẽ mang tới sự phát triển, những cơ hội mới và thậm chí là thành công cho vận tiền bạc.

Về sức khỏe

Loạt biến động thử thách 12 chòm sao trong tháng 10, cần giữ vững tinh thần và ý chí! ảnh 4

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả. Các chòm sao cần chăm sóc bản thân thật tốt và quan tâm đến tình trạng sức khỏe thường xuyên.

Loạt biến động thử thách 12 chòm sao trong tháng 10, cần giữ vững tinh thần và ý chí! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm