Loạt DJ bùng nổ hết mình cùng khán giả tại "Ravolution Music Festival"

Loạt DJ bùng nổ hết mình cùng khán giả tại "Ravolution Music Festival"
HHT - "Ravolution Music Festival" tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã vừa kết thúc thành công với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các nghệ sĩ lẫn khán giả.

“Warm up” cho lễ hội âm nhạc hoành tráng này trước khi đến với những phần trình diễn bùng nổ là DJ Bad Andy và ca sĩ Lou Hoàng. Không khí của chương trình được làm nóng hơn khi DJ Huy DX xuất hiện. 

Loạt DJ bùng nổ hết mình cùng khán giả tại "Ravolution Music Festival" ảnh 1
Loạt DJ bùng nổ hết mình cùng khán giả tại "Ravolution Music Festival" ảnh 2
Loạt DJ bùng nổ hết mình cùng khán giả tại "Ravolution Music Festival" ảnh 3

Không khí tại phố đi bộ như bùng nổ khi DJ Jay Hardway bước lên sân khấu. Không để khán giả có dịp “nghỉ ngơi”, cặp DJ nữ nổi tiếng thế giới Nervo xuất hiện đưa người nghe tới một cảm xúc mới, cuồng nhiệt hơn.

Loạt DJ bùng nổ hết mình cùng khán giả tại "Ravolution Music Festival" ảnh 4
Loạt DJ bùng nổ hết mình cùng khán giả tại "Ravolution Music Festival" ảnh 5

Cuối cùng, đưa hàng ngàn raver thăng hoa là DJ Ferry Corsten với set diễn 75 phút. Những hiệu ứng ánh sáng huyền ảo, pháo giấy hình trái tim, pháo hoa, bột màu, laser… dẫn dắt người nghe đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Lễ hội âm nhạc lần này còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi những hình ảnh đẹp về an ninh và vệ sinh. Hệ thống an ninh của chương trình với 12 lối thoát hiểm được bố trí tại các khu vực. Công an, cảnh sát cơ động và bảo vệ được bố trí để hỗ trợ người dân khi cần. Người tham gia cùng nhau giữ vệ sinh khu vực phố đi bộ bằng cách liên tục dọn rác trong và sau chương trình. 

Loạt DJ bùng nổ hết mình cùng khán giả tại "Ravolution Music Festival" ảnh 6

Chương trình kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng cả khán giả tham gia lẫn người dân sống ở những khu vực xung quanh. Với sự thành công này, người hâm mộ có quyền chờ đợi và kỳ vọng sẽ sớm có thêm những lễ hội âm nhạc điện tử tương tự trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm