Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo!

HHT - Bạn sẽ không thể ngờ được loạt đồ dùng mà các "sĩ tử" năm nay đem vào phòng thi đa dạng và phong phú đến mức nào đâu!

Đối với tất cả các loại tài liệu, các thiết bị điện tử có tác dụng truyền phát tín hiệu liên lạc đương nhiên sẽ bị cấm mang vào phòng thi. Tuy nhiên, những vật dụng nằm ngoài danh mục trên đều có thể được hội teen mang theo người, miễn nó không phục vụ cho mục đích gian lận.

Hội sĩ tử trong đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 quyết định biến năm Canh Tý thêm phần đặc biệt khi mang theo toàn các vật dụng lạ vào phòng thi. Tưởng là thứ gì đao to búa lớn, hoá ra toàn những món đồ khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt.

Ngoài bút, tẩy, máy tính, hành trang đi thi của hội teen còn là... thìa, muỗng, đũa, quả xoài. Cá biệt còn có bạn ôm mèo vào phòng thi. Thì ra là do trước giờ mạng xã hội thường xuyên truyền tay nhau những "bí kíp" được cho là siêu hiệu quả mỗi khi kỳ thi đến, chính là "chia sẻ hình ảnh quả xoài; khấn thần thìa trước khi thi... sẽ đạt kết quả như ý".

Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 1 Bộ combo giúp tâm an - lòng vững vàng. (Ảnh: Tuấn Kiệt)
Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 2 Phải chăng đây chính là chiếc muỗng trong truyền thuyết? (Ảnh: Group Trường Người Ta)
Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 3 Muỗng, thìa bao nhiêu cũng có hết! (Ảnh: Group Trường Người Ta)
Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 4 Mang lược đi để "chải chuốt" kiến thức cho logic, chỉn chu nào. (Ảnh: Group Trường Người Ta)
Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 5 Mang thêm cả đôi đũa cho cẩn thận. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Mặc dù ai cũng hiểu rằng, những đồ vật này chẳng có tác dụng nào khác ngoài cổ vũ tinh thần, nhưng không cầm theo lại không yên tâm.

Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 6 Phải chăng đây chính là "thần xoài" trong truyền thuyết? (Ảnh: Group Trường Người Ta)
Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 7 Quả là khoảnh khắc có một không hai của kỳ thi năm nay. (Ảnh: Vietnamnet)
Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 8 Bạn gái này còn ôm theo chú mèo đi lạc vào phòng thi. (Ảnh: Vietnamnet)
Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 9 Có bạn còn mang theo cờ Tổ quốc, gấp gọn để vào trong túi.
Loạt đồ vật “bá đạo” teen mang vào phòng thi năm nay: Xoài, muỗng, thậm chí cả... mèo! ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

HHT - Trong khi phim “Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân” đang lập kỷ lục tại Bắc Mỹ, nhiều khán giả tìm được những bức ảnh cũ của diễn viên chính - Simu Liu - khi anh làm người mẫu chụp những bức ảnh “bình dân”, tức là ảnh mà hầu như được sử dụng miễn phí trên mạng. Chẳng hề ngại khi bị mọi người “troll”, Liu còn dùng luôn ảnh cũ đó để đáp trả những người từng phê bình, nghi ngờ mình.
Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

HHT - Thường thì những bộ ảnh của idol K-Pop sẽ được các studio thực hiện vô cùng chỉn chu, được các staff thuộc công ty quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Nhưng đôi khi bao nhiêu công sức dàn dựng bức ảnh lại đổ sông đổ bể chỉ vì lỗi của các chuyên gia chỉnh ảnh, với những sai sót khiến khán giả cạn lời.
Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

HHT - Đây là một trong những bức “ảnh ảo” nổi tiếng nhất, không chỉ bởi những người khác nhau có thể nhìn ra hình khác nhau, mà còn bởi việc bạn nhìn ra hình gì sẽ tiết lộ là bạn có tâm lý, suy nghĩ của người thuộc lứa tuổi nào. Bức ảnh này đã được các nhà nghiên cứu sử dụng trong một thí nghiệm để đưa ra kết luận đó. Vậy bạn đã nhìn ra hình gì?