Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi lên truyền hình tuyển bạn trai giàu, biết nấu ăn, cho tiền đầu tư... những chia sẻ thẳng thắn của Đoan Minh đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng. Nhiều người đã vào group review nhà hàng, đồ ăn của cô nàng để chê bai và đánh giá gay gắt. Trang cá nhân của Đoan Minh cũng nhận được những lời lẽ xúc phạm nặng nề và "body-shaming" từ một bộ phận dân mạng.

Tham gia chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, Đoan Minh (26 tuổi) đã “gây bão” cộng đồng mạng khi chia sẻ về tiêu chuẩn chọn người yêu của mình. Cụ thể, Đoan Minh đưa ra hàng loạt yêu cầu như nửa kia của mình phải đẹp trai, cho tiền để bạn gái mua đồ cũng như đầu tư chứng khoán, bất động sản... sau đó có lời thì cô sẽ chia lại tiền cho bạn trai. Đoan Minh cũng thẳng thắn chia sẻ cô thích nấu ăn nhưng sẽ không nấu ăn cho bạn trai hay chồng. Đối với việc sống chung hay chăm sóc bố mẹ chồng, Đoan Minh cũng từ chối.

Đáng chú ý hơn, cô nàng còn chia sẻ mình đã từng trải qua 12 mối tình. Mối tình dài nhất chỉ được 1 năm, ngắn nhất là 1 ngày.

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình ảnh 1

Đoan Minh trong chương trình Ghép Đôi Thần Tốc.

Những chia sẻ thẳng thắn của Đoan Minh đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng. Nhiều người đã vào group review nhà hàng, đồ ăn của cô nàng để chê bai và đánh giá gay gắt. Trang Facebook cá nhân của Đoan Minh cũng nhận được những lời lẽ xúc phạm nặng nề và body shaming từ một bộ phận dân mạng.

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình ảnh 2
Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình ảnh 3

Cư dân mạng vào group review của Đoan Minh để lại những bình luận chỉ trích.

Chưa dừng lại ở đó, những bài viết review nhà hàng, đồ ăn của Đoan Minh đăng trong các nhóm hội từ lâu cũng bị dân mạng "đào" lại. Nhiều người cho rằng cô nàng nói chưa đúng trong show hẹn hò, khi chia sẻ mối tình dài nhất chỉ kéo dài 1 năm nhưng trong bài review vào tháng 2/2021, Đoan Minh lại cùng đối phương kỷ niệm 4 năm quen nhau nhân dịp Valentine.

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình ảnh 4

Bài đăng của Đoan Minh từ tháng 2/2021 bị cộng đồng mạng "đào" lại.

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình ảnh 5

Đoan Minh cũng đã trả lời rằng mình đi ăn kỷ niệm 4 năm quen nhau với cậu em thân thiết nhưng lại bị cộng đồng mạng cho rằng lời giải đáp nghe hơi "kỳ lạ".

Mới đây, khi nhấn vào để xem bài đăng này thì người xem nhận được thông báo: "Bài viết này có thể đã hết hạn hoặc chỉ hiển thị với đối tượng không phải bạn". Có thể Đoan Minh đã xóa hoặc chỉnh sang chế độ hạn chế để tránh những bình luận tiêu cực về mình.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Đoan Minh đã chia sẻ quan điểm của bản thân sau khi nhận những về những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đoan Minh cho biết cô không hề hối hận vì những gì mình nghĩ. Đó là quan điểm sống, là trải nghiệm thực tế đối với tình yêu, công việc hay tiền bạc. Cô cũng khẳng định sẽ không thay đổi quan điểm sống của bản thân chỉ vì một số đả kích từ cộng đồng mạng.

Đối với việc bị body-shaming (miệt thị ngoại hình), Đoan Minh cũng cứng rắn đáp: "Mỗi người có một nét đẹp riêng lẫn gia cảnh riêng. Và có một số nét đó là đặc trưng không thể sửa được. Ví dụ người đó sinh ra trong gia cảnh không được tốt nên không thể chi tiền nhiều, cũng không có khả năng vay để đi phẫu thuật thẩm mỹ, chẳng lẽ bạn lại cười chê họ?

Những lời công kích đang nhắm vào mình trong thời điểm này, đa phần body-shaming là chính. Đời mình cũng nhiều lỗi, không hề hoàn hảo. Mình cũng không nói mình đẹp như hotgirl, chưa từng nói điều này. Nên cũng không nói về cách sống với bất cứ ai. Người tin thì sẽ tin, người đã không tin thì có giải thích gì cũng sẽ không tin...”.

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình ảnh 6

Hình ảnh Đoan Minh ngoài đời thực.

Dù vấp phải nhiều ồn ào trên mạng xã hội, thế nhưng cô nàng Đoan Minh dường như không chọn cách im lặng, khóa trang cá nhân giống những người khác. Ngược lại, mới đây cô nàng còn tận dụng sức nóng của mình để quảng cáo cho một... app có nội dung nhạy cảm.

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình ảnh 7
Bài đăng của Đoan Minh trên trang cá nhân khiến netizen hết sức ngạc nhiên.

Cụ thể, khi truy cập vào đường link mà Đoan Minh chia sẻ trên Facebook, người dùng mạng dễ nhận thấy đây là ứng dụng livestream không được cấp phép trên Google Play hay App Store. Người dùng muốn truy cập phải cài đặt riêng theo hướng dẫn của website. Ngoài ra, phần hình ảnh minh họa cũng khá nhạy cảm.

Đoan Minh cũng chia sẻ trên status rằng bản thân chưa xài ứng dụng này, nhưng "người anh" đưa cô đường link này nói có list thông tin của những bạn nữ xinh trên app. Ngoài ra, lý do cô đăng đường link này là do người anh nhờ đăng. Cụ thể: "Thôi up giùm cái đi để mấy anh 99,999% kiếm người yêu dễ đúng gu. Tải cái có người yêu liền".

Động thái này của Đoan Minh tiếp tục vấp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô nàng hiện tại vẫn không xóa hay ẩn bài viết.

Loạt drama về cô gái tìm bạn trai giàu, biết nấu ăn: Bị tố "lươn lẹo", miệt thị ngoại hình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.