Loạt giọng ca tân binh, hot YouTuber rủ nhau cùng “thay áo mới” cho hit “Hãy Trao Cho Anh”

Loạt giọng ca tân binh, hot YouTuber rủ nhau cùng “thay áo mới” cho hit “Hãy Trao Cho Anh”
HHT - Không nằm ngoài làn sóng mang tên “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP, các giọng ca “tân binh” như Fanny Trần hay Trọng Nhân (Danny Võ), YouTuber Min Min đã trình làng những bản cover ngọt ngào, mang màu sắc riêng.

Những ngày vừa qua, sức nóng của MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Snoop DoggMadison Beer đã thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ bao lâu nay. Không chỉ xô đổ hàng loạt kỷ lục về âm nhạc trong nước và quốc tế, MV của Sơn Tùng còn dấy lên các phong trào ảnh chế, video reaction, đặc biệt nhất là những màn “thay áo mới” cho bản hit này đến từ các giọng ca cover đình đám mạng xã hội. Vừa qua, các “tân binh” V-pop, YouTuber như Fanny Trần, Trọng Nhân (Danny Võ), Min Min cũng gây ấn tượng với cộng đồng mạng khi trình làng các bản cover “đậm chất riêng” của ca khúc này. 

Phiên bản Hãy Trao Cho Anh của cô nàng xinh xắn Fanny Trần là một bản phối nhẹ nhàng, trong trẻo, khiến người nghe dễ dàng hoà quyện vào giai điệu. Là một trong những giọng ca nữ đầu tiên cover Hãy Trao Cho Anh, Fanny đã mang đến một làn gió mới cho những người yêu thích ca khúc này, đặc biệt là những ai yêu thích sự ngọt ngào, trong trẻo của cô nàng Fanny

Loạt giọng ca tân binh, hot YouTuber rủ nhau cùng “thay áo mới” cho hit “Hãy Trao Cho Anh” ảnh 1

Bên cạnh Fanny, Trọng Nhân (Danny Võ) cũng khiến cộng đồng mạng thích thú trước bản phối mới lạ, bắt tai theo cách riêng. Gắn liền với hình ảnh “soái ca đàn hát”, thế nhưng ít ai biết rằng Trọng Nhân cũng nổi bật ở mảng nhạc số và chính tay anh chàng đã thực hiện bản phối Hãy Trao Cho Anh của mình. Trọng Nhân chia sẻ, bản phối này được anh chàng thực hiện chỉ một giờ sau khi Sơn Tùng “thả xích” MV. 

Loạt giọng ca tân binh, hot YouTuber rủ nhau cùng “thay áo mới” cho hit “Hãy Trao Cho Anh” ảnh 2

Ngoài ra, chàng trai được biết đến khá nhiều với những bản cover ballad - Min Min cũng đã trình làng phiên bản acoustic cover Hãy Trao Cho Anh. Phiên bản của Min Min mang đến sự ngọt ngào, sâu lắng, đi cùng ngoại hình thư sinh, điển trai của Min Min trong video. Bản cover này phù hợp với những ai yêu thích âm nhạc acoustic hoặc đang mong muốn thưởng thức Hãy Trao Cho Anh theo một cách da diết và êm ái hơn. 

Loạt giọng ca tân binh, hot YouTuber rủ nhau cùng “thay áo mới” cho hit “Hãy Trao Cho Anh” ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm