Loạt idol nổi tiếng xuất hiện trong phim tài liệu tái hiện “sự bành trướng của K-Pop“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, YouTube Originals đã công bố trailer chính thức cho phim tài liệu “K-Pop Evolution” (tạm dịch: Hành trình phát triển của K-Pop) với sự xuất hiện của các thần tượng đến từ nhiều thế hệ khác nhau. 

Phim tài liệu K-Pop Evolution được sản xuất bởi Banger Films, hãng phim từng giành giải Emmy và Peabody. Bộ phim khai thác về quá khứ, hiện tại và tương lai của K-Pop, được biết đến như một hiện tượng âm nhạc toàn cầu và là ngành công nghiệp trị giá 10 tỷ đô. 

Loạt idol nổi tiếng xuất hiện trong phim tài liệu tái hiện “sự bành trướng của K-Pop“ ảnh 1

Loạt phim kể về những câu chuyện cá nhân chưa từng được tiết lộ về cuộc sống của một “idol” (thần tượng âm nhạc) từ một số ngôi sao hàng đầu của K-Pop. K-Pop Evolution mang đến cho người xem một trải nghiệm hậu trường chưa từng có để khám phá cách các nhóm nhạc K-Pop và các bản hit toàn cầu được tạo ra.

Loạt idol nổi tiếng xuất hiện trong phim tài liệu tái hiện “sự bành trướng của K-Pop“ ảnh 2 Ha:tfelt (Yeeun) - cựu thành viên Wonder Girls xuất hiện trong đoạn trailer

Xuyên suốt bộ phim, người xem sẽ được tiếp cận gần gũi với hàng loạt những cái tên huyền thoại của K-Pop bao gồm Baekhyun, BoA, Danny Im, Doyoung, Han Seung Yeon, Ha:tfelt (Yeeun), Hui, Jinho, Joon Park, Kang Daniel, KANGTA, Kino, Lee Teuk, Sandara Park, Seulgi, Taemin, Taeyong, Tony An, các idol K-Pop khác và những người trong giới âm nhạc.

Loạt idol nổi tiếng xuất hiện trong phim tài liệu tái hiện “sự bành trướng của K-Pop“ ảnh 3 BoA - "chị cả" của nhà SM cũng góp mặt trong phim tài liệu "K-Pop Evolution".   
Loạt idol nổi tiếng xuất hiện trong phim tài liệu tái hiện “sự bành trướng của K-Pop“ ảnh 4 NCT Taeyong
Người xem sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá lịch sử của K-Pop và các khía cạnh về văn hóa đã hình thành nên ngành công nghiệp này - nguồn gốc và sự phát triển của âm nhạc Hàn Quốc và cách nó đan xen với lịch sử của đất nước.

Thông qua các cuộc phỏng vấn và các thước phim tư liệu chưa từng được công bố, loạt phim sẽ khắc họa sự phát triển hình ảnh và âm thanh độc đáo của K-Pop, cũng như cách ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc - và các fandom (cộng đồng người hâm mộ) - đưa dòng nhạc này trở thành một thế lực thống trị trên sân khấu toàn cầu.

Loạt idol nổi tiếng xuất hiện trong phim tài liệu tái hiện “sự bành trướng của K-Pop“ ảnh 5 Bộ phim hứa hẹn lột tả cái nhìn toàn diện, từ sân khấu đến hậu trường về hành trình chinh phục thế giới của K-Pop
Với tổng cộng 8 phần phim, K-Pop Evolution sẽ ra mắt vào ngày 31/3 trên YouTube Originals lúc 20h00 (giờ Việt Nam), các tập mới sẽ được phát sóng vào thứ Tư hằng tuần.
 
Trailer phim tài liệu "K-Pop Evolution"
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm