Loạt mỹ nhân Khả Như, Vân Trang biến hóa đến không nhận ra trong "Chuyện Ma Gần Nhà"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trailer "Chuyện Ma Gần Nhà" - phim điện ảnh dựa trên những truyền thuyết đô thị, loạt diễn viên đình đám Khả Như, Vân Trang, Huỳnh Thanh Trực... xuất hiện với tạo hình khác lạ và đầy bí ẩn. 

Từ khi công bố, Chuyện Ma Gần Nhà gây chú ý khi sử dụng hình tượng cô gái bí ẩn xuất hiện trên khắp các xe nước mía Việt nam. Từ đây, đạo diễn Trần Hữu Tấn đã khai thác thêm nhiều câu chuyện bí ẩn khác, được truyền miệng trong dân gian nhằm tạo nên tác phẩm lần này.

Mới đây, trailer chính thức của bộ phim đẩy cao sự hồi hộp, đồng thời giới thiệu rõ hơn về các nhân vật trong câu chuyện. Video mở đầu với cảnh một nhóm bạn lâu ngày gặp lại, thử thách nhau kể chuyện ma mị giữa đêm tối. Từ đây, thế giới bí ẩn của Chuyện Ma Gần Nhà được từ từ hé lộ.

Loạt mỹ nhân Khả Như, Vân Trang biến hóa đến không nhận ra trong "Chuyện Ma Gần Nhà" ảnh 1

Sau đó, hàng loạt thế lực quỷ dị hội ngộ trong một câu chuyện liên hoàn diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Hình ảnh cô gái trên xe nước mía tiếp tục gây ấn tượng trong trailer. Trong màn đêm, giữa chiếc xe nước mía, một giọt lệ đen chảy từ đôi mắt hình vẽ cô gái trên xe, vừa như đau buồn, vừa như triệu hồi các thế lực hắc ám. Trailer khép lại bằng câu hỏi bỏ lửng: “Mọi người ở đây có biết hình cô gái trên xe nước mía là ai không?”.

So với teaser, trailer cho phép dàn nhân vật lộ diện rõ nét hơn. Nhân vật của Khả Như mang đầy vẻ sang trọng và cuốn hút, đồng thời luôn giữ thái độ bí ẩn. Vân Trang hóa thân một cô gái mang vẻ hồi hộp, lo lắng. Trong một cảnh quay, nhân vật này hoảng sợ tột độ khi đối mặt với một thế lực đáng sợ.

Loạt mỹ nhân Khả Như, Vân Trang biến hóa đến không nhận ra trong "Chuyện Ma Gần Nhà" ảnh 2

Khả Như trong phim

Huỳnh Thanh Trực - nam chính của Rừng Thế Mạng - tái xuất với một vai diễn kinh dị khác hẳn phim trước. Nhân vật của anh gây tò mò với khoảnh khắc hoảng hốt khi nhìn gương mặt mình trước tấm gương. Không rõ điều gì đã khiến chàng trai trẻ trong phim sợ hãi đến như vậy.

Trailer Chuyện Ma Gần Nhà mang nhịp điệu nhanh và khung cảnh u ám, đẩy người xem vào một thế giới kỳ bí dường như liên quan mật thiết với nhau. Đoạn phim khép lại với những khung hình ám ảnh của nghệ sĩ gạo cội Mạc Can. Rũ bỏ vẻ hiền lành đời thường, ông hóa thân một chú hề với ánh mắt hung ác.

Loạt mỹ nhân Khả Như, Vân Trang biến hóa đến không nhận ra trong "Chuyện Ma Gần Nhà" ảnh 3

Diễn viên trẻ Huỳnh Thanh Trực và nghệ sĩ Mạc Can trong một cảnh quay

Đạo diễn Trần Hữu Tấn cho biết Chuyện Ma Gần Nhà sẽ kể về những truyền thuyết đô thị của Việt Nam. Kịch bản xoay quanh các câu chuyện truyền miệng, những lời đồn thổi trong dân gian mà có thể nhiều người trong chúng ta từng chia sẻ cho nhau.

Loạt mỹ nhân Khả Như, Vân Trang biến hóa đến không nhận ra trong "Chuyện Ma Gần Nhà" ảnh 4
Loạt mỹ nhân Khả Như, Vân Trang biến hóa đến không nhận ra trong "Chuyện Ma Gần Nhà" ảnh 5

Tâm điểm của phim sẽ là “cô gái trên xe nước mía” - hình ảnh thân thương gắn liền với các xe nước mía ở Việt Nam. Hình ảnh này trở nên một nét đặc trưng trong văn hóa Việt, khiến nhiều người có thể nhận diện xe mía từ xa. Đã có một số giả thuyết về nguồn gốc cô gái này, nhưng đến nay chưa thể xác định chính xác danh tính người con gái trong bức vẽ đó.

Loạt mỹ nhân Khả Như, Vân Trang biến hóa đến không nhận ra trong "Chuyện Ma Gần Nhà" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm