Loạt nghệ sĩ bức xúc trước kẻ livestream có lời lẽ xúc phạm đến vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài

HHT - Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy và Nam Thư vô cùng phẫn nộ trước lời lẽ của người livestream trên Facebook xúc phạm đến ca sĩ Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Sáng 13/12, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Huỳnh Phương đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc. Dòng trạng thái khiến khán giả rất tò mò không biết Huỳnh Phương đang đề cập đến ai.

Loạt nghệ sĩ bức xúc trước kẻ livestream có lời lẽ xúc phạm đến vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1 Bài đăng của Huỳnh Phương.

Sau đó, ca sĩ Ngô Kiến Huy tiếp tục hé lộ chân tướng vụ việc. Cụ thể, Ngô Kiến Huy bức xúc vì một gymer đã có lời nói xúc phạm đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Loạt nghệ sĩ bức xúc trước kẻ livestream có lời lẽ xúc phạm đến vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2 Bài đăng của Ngô Kiến Huy về sự việc trên.

Diễn viên Nam Thư cho hay sự việc này cũng làm nghệ sĩ Hoài Linh rất buồn và thương cho người bạn tri kỷ vừa ra đi của mình. Ngoài Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương, Nam Thư, nhiều nghệ sĩ khác cũng cho biết sẽ chuẩn bị hành động đòi lại công bằng cho 2 vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Được biết, trong khi diễn ra tang lễ nghệ sĩ Chí Tài ngày 12/12, một gymer nổi tiếng ở Sài Gòn đã có những lời nói xúc phạm tới vợ của nghệ sĩ Chí Tài, và không tôn trọng cố danh hài dù ông vừa ra đi.

Trong lúc khán giả khắp nơi đều xót thương cho nghệ sĩ Chí Tài thì người này lại liên tục chỉ trích ca sĩ Phương Loan. Người này cho rằng cô ích kỉ, làm khổ cố nghệ sĩ vì đòi đưa linh cữu của ông sang Mỹ... Hơn nữa người này còn livestream với thái độ khinh khỉnh, miệt thị, có những lời lẽ chửi thề, kích động dư luận gây bức xúc, đầy phản cảm.

Loạt nghệ sĩ bức xúc trước kẻ livestream có lời lẽ xúc phạm đến vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 3 Hình ảnh cũng như những đoạn livestream của gymer này đã được lan truyền khắp mạng xã hội. 

Nhiều khán giả để lại bình luận:

"Cái miệng hại cái thân! Có thể vì muốn PR cái hệ thống gym hoặc muốn thể hiện bản thân. Nhưng lần này thì quỳ gối xin lỗi cũng khó mà qua nạn này. Mấy anh em anh biết cũng đang muốn hỏi thăm cái miệng D. sẽ như thế nào khi chạm mặt nè".

"Phát ngôn không tôn trọng người đã khuất và gia đình họ, huống chi nghệ sĩ Chí Tài là người có tuổi đời, tuổi nghề mà ai cũng đều quý trọng".

Hiện tại, người này đã khóa Facebook và "im hơi lặng tiếng" trước phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

Loạt nghệ sĩ bức xúc trước kẻ livestream có lời lẽ xúc phạm đến vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm