Loạt nghệ sĩ "xúng xính" váy áo đến mừng Quý Bình lấn sân lĩnh vực mới

Loạt nghệ sĩ "xúng xính" váy áo đến mừng Quý Bình lấn sân lĩnh vực mới
HHT - Vừa qua, loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng nam diễn viên điển trai Quý Bình lấn sân kinh doanh.

Vào 8/9 vừa qua, Quý Bình đã có mặt tại sự kiện ra mắt công ty đầu tư và phát triển do chính mình làm chủ. Đây được xem là bước tiến mới trong sự nghiệp của nam diễn viên điển trai khi anh quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh. Được biết, công ty của Quý Bình sẽ tập trung đầu tư, phát triển ở một số lĩnh vực chủ yếu như: du lịch, giải trí, tổ chức sự kiện, truyền thông, bất động sản. 

Loạt nghệ sĩ "xúng xính" váy áo đến mừng Quý Bình lấn sân lĩnh vực mới ảnh 1

Hơn 15 năm trên con đường chinh phục nghệ thuật, Quý Bình cống hiến với tất cả đam mê và nỗ lực của bản thân mình, để có được sự yêu mến của quý khán giả, sự tín nhiệm của đồng nghiệp, gặt hái những thành công nhất định cho riêng mình.

Dù vậy, anh vẫn tiếp tục phấn đấu nhiều hơn trên con đường mình đã chọn và không ngừng chinh phục những con đường mới, hướng đến sự phát triển đa năng trong sự nghiệp.

Loạt nghệ sĩ "xúng xính" váy áo đến mừng Quý Bình lấn sân lĩnh vực mới ảnh 2

Diễn viên Vân Trang và MC Hoàng Rapper

Loạt nghệ sĩ "xúng xính" váy áo đến mừng Quý Bình lấn sân lĩnh vực mới ảnh 3

Quý Bình song ca cùng nữ ca sĩ Thanh Hà tại sự kiện 

Thời gian gần đây, Quý Bình cũng ít xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, anh chỉ góp mặt ở một số chương trình mang tính cộng đồng và các hoạt động thiện nguyện. Điều đó làm cho công chúng yêu mến Quý Bình luôn tò mò và tự hỏi phải chăng “Nghệ sỹ Quý Bình đã chuyển hướng sang lĩnh vực mới?”.

Quý Bình chia sẻ: ”Việc anh hạn chế tham gia Nghệ thuật hơn 1 năm qua là để dành thời gian nghiêm túc trau dồi bản thân, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới hơn với niềm đam mê của mình. Và trong thời gian tới khán giả sẽ thấy Quý Bình xuất hiện với tần suất cao hơn, với nhiều vai trò khác nhau hứa hẹn những bước đột phá làm thỏa lòng quý khán giả”.

Loạt nghệ sĩ "xúng xính" váy áo đến mừng Quý Bình lấn sân lĩnh vực mới ảnh 4

Trác Thuý Miêu

Loạt nghệ sĩ "xúng xính" váy áo đến mừng Quý Bình lấn sân lĩnh vực mới ảnh 5

MC Quỳnh Hoa

MỚI - NÓNG
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm