Loạt ngôi sao làng hài quy tụ đông đủ tại liveshow đầu năm của danh hài Hoài Linh

Loạt ngôi sao làng hài quy tụ đông đủ tại liveshow đầu năm của danh hài Hoài Linh
HHT - Sau khi tạm hoãn liveshow cá nhân vì lý do sức khoẻ, NSƯT Hoài Linh chính thức trở lại với liveshow riêng mang tên "Liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt" dịp đầu năm 2018.

Về điểm đặc biệt của chương trình, đạo diễn sân khấu Tiết Cương cho biết, chương trình bao gồm nhiều tiểu phẩm nhỏ với những phần biểu diễn ca nhạc xen kẽ, liveshow cá nhân của NSƯT Hoài Linh không có sự tham gia của bất kỳ ca sĩ khách mời nào. Sui gia đối mặt là một vở kịch dài với thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần túy - đặc sản của Sài Gòn. Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên theo phong cách này được công diễn tại Đà Nẵng.

Loạt ngôi sao làng hài quy tụ đông đủ tại liveshow đầu năm của danh hài Hoài Linh ảnh 1
Loạt ngôi sao làng hài quy tụ đông đủ tại liveshow đầu năm của danh hài Hoài Linh ảnh 2

Chương trình được dàn dựng hoành tráng, có sự đầu tư công phu và chỉn chu về cảnh trí. Khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp hoà mình vào không gian quen thuộc của vùng đất Nam Bộ với những mái nhà tranh giữa khung cảnh làng quê thanh bình, chiếc cầu khỉ bắc qua con kênh nhỏ… Được biết, ê-kíp thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp cũng được đưa từ TP.HCM ra Đà Nẵng để có thể chuẩn bị chu đáo sân khấu chương trình. 

Loạt ngôi sao làng hài quy tụ đông đủ tại liveshow đầu năm của danh hài Hoài Linh ảnh 3

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến màn "song kiếm hợp bích" của 2 danh hài Hoài Linh Trấn Thành trong một vở kịch dài. Hoài LinhTrấn Thành sẽ hoá thân thành 2 ông sui với 2 cuộc sống khác nhau, gây ra những mâu thuẫn đầy hài hước ngay lần đầu giáp mặt. 

Loạt ngôi sao làng hài quy tụ đông đủ tại liveshow đầu năm của danh hài Hoài Linh ảnh 4

Chương trình Liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương - TP. Đà Nẵng vào lúc 20h00 thứ Bảy, ngày 6/1/2018, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm