Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/8, giữa "biến căng" của Triệu Vy khi tên của đại hoa đán bị gỡ khỏi các nền tảng, hàng loạt những tin đồn về lưu lượng tiếp theo sẽ nằm trong cuộc "thanh trừng" của C-Biz được lan truyền, Trịnh Sảng bất ngờ cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa mới trên tài khoản Weibo cá nhân.

Sau khi siêu thoại cũng như loạt phim ăn khách của Trịnh Sảng bị "xóa sổ" tối 26/8, đến nửa đêm, Trịnh Sảng cập nhật hình ảnh bìa và đại diện mới trên Weibo cá nhân, bày tỏ trạng thái bức xúc và quyết tâm muốn minh oan.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 1

Cnet phát hiện bức ảnh bìa được Trịnh Sảng thay đổi nhiều lần.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 2

Bức ảnh bìa của Weibo Trịnh Sảng khiến nhiều người chú ý.

Trong lời phân trần được viết trong ảnh bìa, Trịnh Sảng một lần nữa khẳng định không nhận thù lao cao ngất ngưởng như các cáo buộc trước đó. Nữ diễn viên cho biết, cô đã yêu cầu cơ quan có thẩm quyền điều tra sự việc từ tháng 2/2021 nhưng không nhận được phản hồi.

Trịnh Sảng chia sẻ cô là người của công chúng nhưng cũng là một con người bình thường cần nhận được sự công bằng của pháp luật và sự bảo vệ quyền riêng tư căn bản.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 3

Nữ diễn viên cũng bộc bạch: "Tôi không thể sinh con tại Trung Quốc thì không có quyền được duy trì đời sau hay sao? Bọn trẻ là con tôi, không phải công cụ để mọi người hô khẩu hiệu".

Trịnh Sảng khẳng định cô không muốn giấu chuyện có con. Bởi nữ diễn viên mong muốn các con trưởng thành được xã hội công nhận và bảo vệ. Trịnh Sảng cũng cho biết bản thân sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất cho con.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 4

Trước đó, vào rạng sáng 9/8, Trịnh Sảng cũng từng khiến netizen xôn xao khi cập nhật trạng thái mới ngắn gọn trên Weibo: "Các anh hãy cho tôi con đường sống đi, tôi không phải ma quỷ, tôi là quái thú nhỏ mà bạn yêu thích đây mà".

Nữ diễn viên khiến Cnet "bật cười" mỉa mai khi gọi bản thân là "quái thú nhỏ" và cầu xin con đường quay lại giới trí sau hàng loạt bê bối chấn động như mang thai hộ, ruồng bỏ con cái...

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 5

Tương tự như những lần "tái xuất" trước đó, động thái mới của Trịnh Sảng tiếp tục nhận về vô số "gạch đá" từ dư luận. Với quy mô của cuộc "thanh lọc" lớn nhất lịch sử C-Biz, Cnet khẳng định việc Trịnh Sảng mong chờ cơ hội quay lại là bất khả thi. Thậm chí, việc nữ diễn viên liên tục tự minh oan trên trang cá nhân được cho là vô vọng vì thiếu bằng chứng.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 6

Sau khi Trương Hằng - chồng cũ của Trịnh Sảng đã bị cấm ngôn trên Weibo, netizen hy vọng nền tảng này cũng nên khóa tài khoản, cấm ngôn Trịnh Sảng, "phong sát" hoàn toàn mọi hoạt động của nữ diễn viên.

Đúng như "ý nguyện" của netizen, sáng 27/8, Weibo của Trịnh Sảng và phòng làm việc của nữ diễn viên đã bị cấm ngôn vĩnh viễn.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho?

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho?

HHT - Đoàn làm phim "Hometown Cha Cha Cha" được cho là sẽ chịu tổn thất nhất định về danh tiếng sau scandal đời tư của Kim Seon Ho. Những tưởng đội ngũ sản xuất sẽ hạn chế nhắc đến nam diễn viên trong thời gian này để không bị ảnh hưởng. Nhưng ngược lại, một số nhân viên của đoàn phim vẫn cập nhật hình ảnh Kim Seon Ho trên trang cá nhân.
Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

HHT - Sáng 26/10, Dispatch bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah chứa nhiều điểm đối lập với bài tố cáo đầu tiên. Nếu trước đó, cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích Kim Seon Ho thì nay đa số cư dân mạng bắt đầu đứng về phía nam diễn viên hoặc chọn ở thế trung lập.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương?

Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương?

HHT - Trước khi vướng vào ồn ào đời tư, Kim Seon Ho đã thực hiện phỏng vấn trên tạp chí thời trang nam Arena Homme Plus. Ngoài những chia sẻ về quá trình tham gia "Hometown Cha Cha Cha", nam diễn viên cũng bật mí về cách anh vượt qua áp lực trong công việc. Câu trả lời của Kim Seon Ho khiến netizen nghi vấn nam diễn viên cũng đang áp dụng điều này trong việc giải quyết ồn ào đời tư gần đây?