Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/8, giữa "biến căng" của Triệu Vy khi tên của đại hoa đán bị gỡ khỏi các nền tảng, hàng loạt những tin đồn về lưu lượng tiếp theo sẽ nằm trong cuộc "thanh trừng" của C-Biz được lan truyền, Trịnh Sảng bất ngờ cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa mới trên tài khoản Weibo cá nhân.

Sau khi siêu thoại cũng như loạt phim ăn khách của Trịnh Sảng bị "xóa sổ" tối 26/8, đến nửa đêm, Trịnh Sảng cập nhật hình ảnh bìa và đại diện mới trên Weibo cá nhân, bày tỏ trạng thái bức xúc và quyết tâm muốn minh oan.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 1

Cnet phát hiện bức ảnh bìa được Trịnh Sảng thay đổi nhiều lần.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 2

Bức ảnh bìa của Weibo Trịnh Sảng khiến nhiều người chú ý.

Trong lời phân trần được viết trong ảnh bìa, Trịnh Sảng một lần nữa khẳng định không nhận thù lao cao ngất ngưởng như các cáo buộc trước đó. Nữ diễn viên cho biết, cô đã yêu cầu cơ quan có thẩm quyền điều tra sự việc từ tháng 2/2021 nhưng không nhận được phản hồi.

Trịnh Sảng chia sẻ cô là người của công chúng nhưng cũng là một con người bình thường cần nhận được sự công bằng của pháp luật và sự bảo vệ quyền riêng tư căn bản.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 3

Nữ diễn viên cũng bộc bạch: "Tôi không thể sinh con tại Trung Quốc thì không có quyền được duy trì đời sau hay sao? Bọn trẻ là con tôi, không phải công cụ để mọi người hô khẩu hiệu".

Trịnh Sảng khẳng định cô không muốn giấu chuyện có con. Bởi nữ diễn viên mong muốn các con trưởng thành được xã hội công nhận và bảo vệ. Trịnh Sảng cũng cho biết bản thân sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất cho con.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 4

Trước đó, vào rạng sáng 9/8, Trịnh Sảng cũng từng khiến netizen xôn xao khi cập nhật trạng thái mới ngắn gọn trên Weibo: "Các anh hãy cho tôi con đường sống đi, tôi không phải ma quỷ, tôi là quái thú nhỏ mà bạn yêu thích đây mà".

Nữ diễn viên khiến Cnet "bật cười" mỉa mai khi gọi bản thân là "quái thú nhỏ" và cầu xin con đường quay lại giới trí sau hàng loạt bê bối chấn động như mang thai hộ, ruồng bỏ con cái...

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 5

Tương tự như những lần "tái xuất" trước đó, động thái mới của Trịnh Sảng tiếp tục nhận về vô số "gạch đá" từ dư luận. Với quy mô của cuộc "thanh lọc" lớn nhất lịch sử C-Biz, Cnet khẳng định việc Trịnh Sảng mong chờ cơ hội quay lại là bất khả thi. Thậm chí, việc nữ diễn viên liên tục tự minh oan trên trang cá nhân được cho là vô vọng vì thiếu bằng chứng.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 6

Sau khi Trương Hằng - chồng cũ của Trịnh Sảng đã bị cấm ngôn trên Weibo, netizen hy vọng nền tảng này cũng nên khóa tài khoản, cấm ngôn Trịnh Sảng, "phong sát" hoàn toàn mọi hoạt động của nữ diễn viên.

Đúng như "ý nguyện" của netizen, sáng 27/8, Weibo của Trịnh Sảng và phòng làm việc của nữ diễn viên đã bị cấm ngôn vĩnh viễn.

Loạt phim bị gỡ, Trịnh Sảng "tái xuất" trên mạng xã hội, kêu oan và cầu xin ngay giữa đêm ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.