Loạt phim dài tập mang tên “Đại chiến Baekhyun (EXO) và fan cuồng” vẫn chưa kết thúc

Loạt phim dài tập mang tên “Đại chiến Baekhyun (EXO) và fan cuồng” vẫn chưa kết thúc
HHT - Baekhyun (EXO) chắc cũng muốn kết thúc trận chiến này lắm rồi, nhưng mà fan cuồng đâu có chịu buông tha.

Danh sách các idol K-Pop khổ vì fan cuồng thì nhiều, nhưng hiếm có ai bị fan cuồng theo đuổi dai dẳng như Baekhyun, cũng vì thế mà anh chàng đã thường xuyên phải tuyên chiến với fan cuồng với ước mong sẽ được họ buông tha. Nhưng giấc mơ mãi chỉ là mơ mà thôi.

Loạt phim dài tập mang tên “Đại chiến Baekhyun (EXO) và fan cuồng” vẫn chưa kết thúc ảnh 1

Mới đây, Baekhyun lại livestream với các fan và đến hẹn lại lên, các fan cuồng tiếp tục phá rối cuộc trò chuyện. Vậy là Baekhyun đã chuyển sang chủ đề fan cuồng, chẳng ngại thổ lộ nỗi khổ của mình khi bị fan cuồng liên tục quấy rầy. Baekhyun tự hỏi “Họ có phải là những người thích gây chú ý không? Chắc hẳn là thế rồi, nên họ mới muốn phá hỏng buổi trò chuyện này. Số điện thoại của các thành viên EXO cũng bị fan cuồng tung ra khắp nơi đấy thôi”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tiếp đó, Baekhyun cũng tâm sự thêm rằng mỗi ngày, anh nhận được cả trăm cuộc gọi lẫn tin nhắn. Tất nhiên Baekhyun không thể nào đọc hết, và đôi khi anh đã bỏ lỡ tin nhắn của bố mẹ hay người thân, vì nó lọt thỏm trong rừng tin nhắn mà fan cuồng gửi tới. Baekhyun thú nhận từ khi debut đến giờ, anh thực sự muốn làm mọi người vui vẻ, luôn cố gắng và cẩn trọng mọi lúc mọi nơi, trong mọi hành động hay lời nói.

Những ngược lại, những gì Baekhyun nhận được từ fan cuồng thật sự khiến anh buồn lòng. Bởi ngay trước đó không lâu, có một người tự nhận mình là fan cuồng của Baekhyun, đã có bài đăng dài để chỉ trích thành viên của EXO quá lạnh lùng, hiếm khi thân thiện vui vẻ với fan. Thậm chí Baekhyun còn sẵn sàng nói tục trước mặt khán giả. Kết quả là các fan của Baekhyun đã lần lượt rời đi, đến các thành viên EXO cũng chịu không nổi.

Loạt phim dài tập mang tên “Đại chiến Baekhyun (EXO) và fan cuồng” vẫn chưa kết thúc ảnh 2

Dĩ nhiên không chỉ fan của EXO, mà cư dân mạng nói chung đã phản bác lại bài đăng này vì có quá nhiều chi tiết vô lý. Chẳng idol nào có thể dễ chịu tươi cười với fan cuồng, Baekhyun có lạnh lùng với họ cũng đúng thôi. Và với những gì Baekhyun vừa chia sẻ trong lần livestream mới nhất, càng khiến mọi người thông cảm với anh hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm