Loạt "phù thuỷ sắc đẹp" cùng hội tụ để giúp hội chị em nâng tầm nhan sắc

Loạt "phù thuỷ sắc đẹp" cùng hội tụ để giúp hội chị em nâng tầm nhan sắc
HHT - Vừa qua, loạt gương mặt trẻ nổi bật thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp đã cùng hội tụ tại một sự kiện để truyền đi những thông điệp có ích cho "hội chị em".

Theo đó, sự kiện lần này thu hút hơn 3000 người tham dự cùng sự xuất hiện của loạt Influencer, beauty blogger, và fashionista nổi tiếng như: Nicky Khánh Ngọc, Ribi Sachi, Mai Ngô, Lily Nguyễn, Gấu Zoan, Thu Anh, Trần Hồng Xuân

Loạt "phù thuỷ sắc đẹp" cùng hội tụ để giúp hội chị em nâng tầm nhan sắc ảnh 1
Loạt "phù thuỷ sắc đẹp" cùng hội tụ để giúp hội chị em nâng tầm nhan sắc ảnh 2

Tại buổi ra mắt flagship store, một số hoạt động workshop hữu ích đã được diễn ra như: Chọn màu son chất với sự hướng dẫn, "mách nước" của cô nàng Changmakeup hay Makeup Show cùng chuyên gia trang điểm Song Yeon Bi. Các hoạt động này đã thu hút “sương sương” hơn 300 tín đồ làm đẹp tham dự và nhận được nhiều phản hồi tốt bởi nội dung truyền cảm hứng, bổ ích và thu hút. Các "phù thuỷ sắc đẹp" đã mang đến cho các "hội chị em" những tuyệt chiêu giúp mọi người dễ dàng biến hình từ cô nàng văn phòng thành "party girls". 

Loạt "phù thuỷ sắc đẹp" cùng hội tụ để giúp hội chị em nâng tầm nhan sắc ảnh 3

Chuyên gia trang điểm Song Yeon Bi chia sẻ thêm: “Tôi rất thích tuyên ngôn đẹp bất chấp. Vì thế, lần này đến Việt Nam, tôi quyết định tổ chức Makeup Show này. Vì tôi tin là dù các bạn gái có bận rộn tới đâu vẫn sẽ có cách để bạn luôn xinh đẹp, có nhiều layout trang điểm phù hợp hoàn cảnh một cách nhanh nhất.”

Hiểu rõ mong muốn “Ngày đi làm, đêm đi quẩy” của phái nữ, Song Yeon Bi đã tiết lộ các bí quyết như: kỹ thuật dùng bông phấn, thay đổi màu mắt lì sang màu mắt nhũ lấp lánh, màu son tự nhiên màu son trầm cùng phần khối hoàn hảo. Bên cạnh đó, cô cũng giải đáp nhiều câu hỏi hóc búa khiến các bạn luôn “trăn trở” như: Bí quyết đánh son khiến môi mỏng thành môi dày mọng trong tích tắc, cách sử dụng mascara hiệu quả... 

Loạt "phù thuỷ sắc đẹp" cùng hội tụ để giúp hội chị em nâng tầm nhan sắc ảnh 4
 
Loạt "phù thuỷ sắc đẹp" cùng hội tụ để giúp hội chị em nâng tầm nhan sắc ảnh 5

Với sự trợ giúp của "hội phù thuỷ làm đẹp" tại sự kiện lần này, các bạn gái đã có thể biết thêm nhiều "bí kíp", mẹo hay để khiến bản thân trở nên xinh xắn, chỉn chu và luôn toả sáng trong mọi tình huống.

Loạt "phù thuỷ sắc đẹp" cùng hội tụ để giúp hội chị em nâng tầm nhan sắc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm