Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2021 mới qua được 3 tháng nhưng nhiều nữ diễn viên đình đám Hoa ngữ liên tiếp lộ chuyện có con bí mật như: Trịnh Sảng, Trương Bích Thần, Vương Tử Văn và Ngô Thiến.

Kể từ đầu năm 2021 đến nay, làng giải trí Hoa ngữ dường như không có ngày nào được yên khi hàng loạt scandal nổ ra. Ngoài chuyện tra nam, ly hôn thì việc các "nữ thần" Cbiz liên tiếp lộ việc đã làm mẹ khiến netizen không khỏi bất ngờ.

TRỊNH SẢNG - TỪ ĐỈNH CAO XUỐNG ĐÁY VỰC VÌ NHỜ MANG THAI HỘ

Ngày 18/1, cả làng giải trí xứ Trung hỗn loạn vì scandal nhờ người mang thai hộ của Trịnh Sảng. Đây được cho là một trong những vụ bê bối lớn nhất lịch sử ngành giải trí Hoa ngữ. Hậu quả là tất cả hợp đồng phim ảnh, quảng cáo… của cô đều bị hủy. Sự việc nghiêm trọng đến mức Cục điện ảnh Trung Quốc phải ra lệnh "phong sát" (đóng băng mọi hoạt động) của Trịnh Sảng.

Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 1 Trương Hằng - Trịnh Sảng.

Cụ thể, tối ngày 18/1, bạn trai cũ của Trịnh Sảng là Trương Hằng đã đăng tải bức ảnh cùng hai con, sau đó anh tiết lộ đứa trẻ là con của mình và Trịnh Sảng. Như thế đã đủ để showbiz Hoa ngữ ngả nghiêng, ai dè chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Trương Hằng còn cho hay hai đứa trẻ được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ - trong khi luật pháp Trung Quốc cấm mang thai hộ. 

Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 2 Sự nghiệp của Trịnh Sảng tiêu tan vì scandal.

Chuyện còn rắc rối hơn khi Trương Hằng cho biết Trịnh Sảng không chịu kí giấy hỗ trợ thủ tục để hai đứa trẻ về nước, nên giờ anh và hai con vẫn kẹt ở bên Mỹ. Trước đó, trong thời gian đối tượng mang thai hộ có thai được 7 tháng, Trịnh Sảng lại kiên quyết đòi bỏ đứa bé. Sự việc này đã hủy sạch hình tượng và chấm dứt con đường sự nghiệp sau này của Trịnh Sảng.

TRƯƠNG BÍCH THẦN - TUYÊN BỐ CÓ CON VỚI HOA THẦN VŨ

Sau sự việc Trịnh Sảng giấu chuyện sinh con gây chấn động chưa kịp lắng xuống, Trương Bích Thần lại công khai đã có con một tuổi. Danh tính bố đứa trẻ càng khiến tin này làm chao đảo Cbiz, không phải ai xa lạ mà chính là Hoa Thần Vũ.

Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 3

Theo như những gì Trương Bích Thần chia sẻ, cô đã có con với nam ca sĩ Hoa Thần Vũ trong lúc cả hai đang quen nhau. Năm 2018, khi cô biết tin mình có thai với Hoa Thần Vũ, cô cảm thấy hoang mang. Lúc đó nữ ca sĩ không có kế hoạch kết hôn, sinh con trong vài năm tới nên cô quyết định bỏ đi mà không nói thông tin quan trọng này với bạn trai. Đến khi Hoa Thần Vũ biết mình đã làm bố, dù hiện tại không còn tình cảm nhưng cả hai vẫn hợp tác để cùng chăm sóc đứa bé được tốt nhất.

Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 4 Trương Bích Thần có con với Hoa Thần Vũ. 

VƯƠNG TỬ VĂN - PHỦ NHẬN TỚI PHỦ NHẬN LUI RỒI TỰ NHẬN CÓ CON

Gần đây, nữ diễn viên Vương Tử Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trong một chương trình truyền hình thực tế. Ngay sau đó, Vương Tử Văn đã đăng ảnh của mình cùng con trai lên mạng xã hội, khẳng định lần nữa chuyện mình đã làm mẹ.

Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 5
Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 6 Con trai Vương Tử Văn đã lớn thế này rồi.

Điều đáng nói là trước đó đã có không ít tin đồn về việc Vương Tử Văn có con với bạn trai đại gia, nhưng cô nhiều lần phủ nhận. Bởi vậy nên khi nữ diễn viên bất ngờ tuyên bố có con khiến khán giả không khỏi chấn động.

NGÔ THIẾN - NHIỀU LẦN VƯỚNG NGHI VẤN NHƯNG MÃI MỚI ĐƯỢC THỪA NHẬN

Ngô Thiến được mệnh danh là “Nữ thần thanh xuân”, xây dựng hình tượng thiếu nữ ngây thơ trong sáng qua nhiều tác phẩm như: Lê Hấp Đường Phèn, Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi, Anh Chỉ Thích Em…

Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 7 Ngô Thiến là nữ thần thanh xuân thế hệ mới của Cbiz.

Kể từ sau khi Ngô Thiến hợp tác cùng Trương Vũ Kiếm trong Anh Chỉ Thích Em, cả hai nhiều lần vướng nghi vấn phim giả tình thật. Tháng 9/2019, Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến bị bắt gặp tay trong tay trên phố. Đến đầu năm 2020, truyền thông xứ Trung cũng nhắc đến việc nữ diễn viên đã bí mật sinh con cho Trương Vũ Kiếm. Song, giữa nhiều lần vướng nghi vấn bí mật yêu đương và sinh con, cả hai đều không lên tiếng thừa nhận.

Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 8 Vướng nghi vấn hẹn hò có con với Trương Vũ Kiếm sau Anh Chỉ Thích Em.
Ngày 15/3, truyền thông xứ Trung đăng tải hình ảnh Ngô Thiến cùng mẹ và một em bé tại một trung tâm thương mại. Tại bãi đỗ xe, Ngô Thiến còn nắm tay đỡ đứa bé tập đi, đặt ra nghi vấn là con của cô và Trương Vũ Kiếm.
Sau đó, Trương Vũ Kiếm đã chính thức xác nhận đứa bé là con của mình và Ngô Thiến là mẹ bé. Nhưng đồng thời nam diễn viên cũng tức giận cho hay mình không có nghĩa vụ phải cho người khác biết về chuyện cá nhân, chỉ muốn tạo cho đứa trẻ một không gian phát triển bình thường, truyền thông không nên chụp ảnh bé như vậy. Ai dè netizen Trung còn tức giận hơn, bày tỏ rằng Trương Vũ Kiếm tuy đã có vợ con nhưng lên truyền hình vẫn tỏ ra như mình vẫn độc thân, bây giờ lại còn phát biểu như vậy thật là nực cười.
Loạt sao Hoa ngữ giấu chuyện làm mẹ: Trịnh Sảng gây sốc, Ngô Thiến mãi mới được thừa nhận ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm