Loạt sao lớn trở lại, "đấu trường" K-Pop tháng 3 trở thành "chảo lửa"

Loạt sao lớn trở lại, "đấu trường" K-Pop tháng 3 trở thành "chảo lửa"
HHT - Sáng ngày 19/2, một loạt nghệ sĩ Hàn Quốc cùng thông báo debut/comeback. 

Đại diện của JYP Entertainment cho biết nhóm nhạc nam tân binh Stray Kids đã quay xong MV và dự kiến trở lại vào tháng 3. Đây là màn comeback sau nửa năm của nhóm kể từ album I Am You.

Loạt sao lớn trở lại, "đấu trường" K-Pop tháng 3 trở thành "chảo lửa" ảnh 1

Trong lúc Hwasa đang công phá các BXH nhạc số với ca khúc solo TWIT, Mamamoo đã "nhăm nhe" trở lại vào tháng tới. Sản phẩm gần đây nhất của Mamamoo là Blue;S vào tháng 10 năm 2018.

Loạt sao lớn trở lại, "đấu trường" K-Pop tháng 3 trở thành "chảo lửa" ảnh 2

Các fan của Park Ji Hoon (Wanna One) cũng  được nhận tin mừng. Anh chàng sẽ chính thức debut với tư cách nghệ sĩ solo vào tháng 3. Trước đó, Park Ji Hoon góp giọng trong ca khúc Don't Forget Me của người anh cùng nhóm Ha Sung Woon. Anh chàng cũng vừa tổ chức fan-meeting đầu tiên với tên gọi First Edition in Seoul. Được biết, MV chủ đề cho bài hát debut của Park Ji Hoon sẽ được quay tại Cộng hòa Czech.

Loạt sao lớn trở lại, "đấu trường" K-Pop tháng 3 trở thành "chảo lửa" ảnh 3

Tháng 3 cũng là thời điểm "đàn em BTS" - TXT debut. Vài giờ trước, TXT đã hé lộ những bức hình concept đầu tiên cho album debut The Dream Chapter: STAR ra lò ngày 4/3. Ngày sau khi debut, TXT sẽ có một showcase đặc biệt mang tên TOMORROW X TOGETHER Debut Celebration Show trên Mnet.

Loạt sao lớn trở lại, "đấu trường" K-Pop tháng 3 trở thành "chảo lửa" ảnh 4

Bên cạnh đó, sau gần 10 năm lận đận vì scandal, Park Bom (2NE1) quay lại showbiz vào tháng tới. Park Bom sẽ phát hành một single mới vào giữa tháng 3. Đây là sản phẩm solo đầu tiên của cô, kể từ Don't Cry vào năm 2011. 

Loạt sao lớn trở lại, "đấu trường" K-Pop tháng 3 trở thành "chảo lửa" ảnh 5

Hàng loạt tên tuổi đình đám đụng độ khiến fan K-Pop rất phấn khích. Nhiều fan bình luận: "Tháng 3 như tháng 11 năm ngoái. Nhà nhà, người người comeback", "Thế là chúng mình không lo "đói" nhạc, chỉ "đói" tiền thôi", "Căng thật, hứa hẹn sẽ là tháng bùng nổ đây"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm