Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là những ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp khó ai bằng, nhưng diễn xuất lại là nỗi ngán ngẩm của nhiều khán giả.

Angelababy

Nhan sắc xinh đẹp của Angelababy từ lâu luôn nhận được nhiều lời tán dương. Trên tạp chí, trên thảm đỏ, Angelababy luôn chiếm một trong những vị trí đầu danh sách sao nữ nổi bật, nhưng trên màn ảnh người đẹp như học sinh đội sổ bởi thành tích bết bát. Kỹ năng diễn xuất của cô trái ngược hoàn toàn với nhan sắc.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 1

Điều đáng nói là Angelababy đóng phim đã có kinh nghiệm hơn 10 năm, nhưng mãi chẳng thấy người đẹp tiến bộ. Angelababy đã từng mời giảng viên Học viện Hý kịch Trung ương về dạy cho mình diễn xuất, nhưng “cô giáo” cũng phải bất lực thừa nhận rằng kỹ năng diễn xuất của Angelababy dạy rồi vẫn vậy.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 2

Người khác có tác phẩm gắn liền với danh tiếng vì thành công, Angelababy cũng có nhưng mà là do… diễn quá dở. Nhắc đến những tác phẩm “nổi bật” nhất của Angelababy khán giả sẽ nhớ ngay đến Cô Phương Bất Tự Thưởng. “Tuyệt chiêu” diễn xuất nổi bật nhất của Angelababy là “trợn mắt thần chưởng” đã hoàn toàn được phô diễn trong bộ phim này.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 3

Diễn xuất bằng mắt gây ám ảnh của Angelababy.

Diễn xuất kém cỏi của Angelababy còn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của những bạn diễn hợp tác cùng cô như Hoàng Hiên, Chu Nhất Long, Đặng Luân… Có thông tin cho biết vì diễn xuất kém nên dần dần không diễn viên nào muốn hợp tác với cô nữa, Angelababy cũng khó nhận được lời mời đóng phim dù đã hạ thù lao xuống rất nhiều.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 4

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Từ khi mới nổi tiếng cho đến nay, Cổ Lực Na Trát luôn được khen ngợi bởi gương mặt xinh đẹp, pha trộn giữa nét đẹp phương Tây và phương Đông, hoàn hảo như búp bê.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 5

Cổ Lực Na Trát luôn được khen đẹp, nhưng chỉ có thế không hơn.

Thế nhưng suốt gần 10 năm sự nghiệp, Cổ Lực Na Trát không ghi được dấu ấn nào với khán giả ngoài gương mặt xinh đẹp. Không những thế, kỹ năng diễn xuất của cô được cho là ngày càng thụt lùi. Cảnh mà Cổ Lực Na Trát diễn tốt nhất bị khán giả mỉa mai chỉ là... cảnh ngủ.

Tuy không thuộc hàng ngôi sao có diễn xuất thảm họa nhưng Cổ Lực Na Trát diễn nhạt nhòa, thiếu tự nhiên, nên mãi vẫn chỉ được coi là “bình hoa di động” trên màn ảnh.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 6

Bộ phim gần đây nhất của Cổ Lực Na Trát là Phong Khởi Nghê Thường đóng cùng Hứa Ngụy Châu bị khán giả đánh giá thấp. Nội dung không đủ hấp dẫn và điểm trừ lớn nhất nằm ở diễn xuất của Cổ Lực Na Trát. Dù không thành công, bộ phim vẫn xác nhận sẽ quay phần 2 với dàn diễn viên cũ, khiến khán giả không biết nên thở dài hay nên khen nhà sản xuất can đảm.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 7

Lâm Duẫn

Lâm Duẫn là nữ diễn viên trẻ có nhan sắc xinh đẹp sắc sảo, thời thượng, nhưng đồng thời cũng có nét ngây thơ ngọt ngào bởi má lúm đồng tiền duyên dáng. Nhưng kỹ năng diễn xuất của cô hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài. Lâm Duẫn được nhận xét không thể kiểm soát được biểu cảm trên mặt nên thường diễn quá lố, nhiều lần khiến khán giả phải giật mình.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 8

Lâm Duẫn thường diễn quá lố.

Khi mới ra mắt, Lâm Duẫn có xuất phát điểm lớn mà không phải nữ nghệ sĩ trẻ nào cũng có được, là vai nữ chính trong bộ phim Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì. Dù diễn xuất của cô trong phim này cũng chẳng khá khẩm gì, nhưng thành công của phim đã mang lại tiếng thơm cho cô. Đáng tiếc, thay vì học hỏi và trau dồi để tiến bộ hơn xứng với sự nổi tiếng đang có, Lâm Duẫn ngày càng thụt lùi, thêm đời tư rắc rối, dần dần danh tiếng giảm sút.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 9

Có thông tin cho biết vì mãi không tiến bộ, danh tiếng kém dần, Lâm Duẫn dần không còn nhận được những kịch bản tốt. Thậm chí, trước đây kịch bản sẽ gửi thẳng đến cho cô, nhưng giờ đây người đẹp phải tự mình đi diễn thử để được nhận vai.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 10

Sắp tới đây, Lâm Duẫn sẽ tái xuất trong Mộng Hoa Lục do Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi đóng chính. Dù không phải là vai nữ chính nhưng nhan sắc của Lâm Duẫn một lần nữa lại được khen ngợi. Điều khán giả chờ đợi là hy vọng lần này người đẹp đã biết diễn nên hồn nên dáng hơn.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 11

Tạo hình xinh đẹp của Lâm Duẫn trong Mộng Hoa Lục.

Âu Dương Na Na

“Công chúa cello” Âu Dương Na Na nổi tiếng với tài năng chơi cello, vẻ ngoài xinh đẹp và có khí chất của một tiểu thư thanh lịch. Âu Dương Na Na là một trong những ngôi sao trẻ có nhan sắc và đời tư sạch, xuất phát điểm hoàn hảo. Thế nhưng danh tiếng của Âu Dương Na Na xấu dần khi người đẹp lấn sân sang diễn xuất.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 12

Biểu cảm vô hồn, không nhập tâm vào nhân vật, không hiểu được cảm xúc của nhân vật, Âu Dương Na Na như một nàng búp bê vô cảm trên màn ảnh. Dù là đọc thoại hay biểu cảm trên mặt, hay ngôn ngữ hình thể, Âu Dương Na Na đều thiếu tự nhiên.

Khi thấy Âu Dương Na Na bị khán giả chê diễn xuất và bị áp lực, MC Hà Cảnh đã lên tiếng bênh vực rằng anh thấy đàn em đã diễn rất nhập tâm rồi. Sau đó, chính anh cũng đã phải xin lỗi vì phát ngôn này của mình khi phản ứng của khán giả quá gay gắt.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 13

Rời bỏ “vương quốc cello” để trở thành diễn viên, nhưng Âu Dương Na Na không chứng tỏ được mình ở vị trí mới, qua mỗi tác phẩm khán giả không hề thấy cô tiến bộ. Gần đây người đẹp còn gây tranh cãi khi livestream thu phí, mở triển lãm thu phí, nhưng chất lượng lại không tương xứng với số tiền mà fan đã bỏ ra.

Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 14
Loạt sao nữ Hoa ngữ “có đẹp mà không thơm”: Nhan sắc càng rực rỡ, diễn xuất càng dở! ảnh 18
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi: Không ngại cạnh tranh ca sĩ Gen Z, muốn hợp tác với tlinh và Ricky Star

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi: Không ngại cạnh tranh ca sĩ Gen Z, muốn hợp tác với tlinh và Ricky Star

HHT - Hà Nhi được khán giả nhớ mặt gọi tên nhiều hơn nhờ bản hit "Chưa Quên Người Yêu Cũ". Mới đây, giọng ca 9X tiếp tục "gây bão" sau màn lột mặt nạ tại "The Masked Singer Vietnam". Tuy vậy, ít ai biết cô nàng đã phải đi “một vòng lớn” từ nhân viên văn phòng đến “thánh cover” để trở về đúng điểm xuất phát - một ca sĩ với những sản phẩm của riêng mình.
Cặp anh em nổi tiếng V-Pop: Sơn Tùng M-TP và MONO gây sốt, Only C cùng em trai liên tục tạo hit

Cặp anh em nổi tiếng V-Pop: Sơn Tùng M-TP và MONO gây sốt, Only C cùng em trai liên tục tạo hit

HHT - Việc các thành viên trong gia đình chọn theo đuổi nghệ thuật là điều không hiếm ở V-Pop. Tuy nhiên, để nói đến những cặp anh - em nổi tiếng của làng nhạc Việt để lại nhiều ấn tượng và được khán giả yêu quý thì không thể không nhắc tới Mr. Siro - Vương Anh Tú, Khắc Hưng - Khắc Việt hay Sơn Tùng M-TP và MONO.
Hành trình hút view của "2 Ngày 1 Đêm": Không chỉ "giải khát" cơn thèm du lịch của Gen Z!

Hành trình hút view của "2 Ngày 1 Đêm": Không chỉ "giải khát" cơn thèm du lịch của Gen Z!

HHT - Hội sáu “anh em cây khế” với 6 tính cách, phải “tranh đấu” để được ăn ngon, ngủ ấm đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười trong show truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm". Theo chân họ, khán giả cũng được thỏa sức "du lịch tại gia", khám phá nhiều cảnh đẹp và nét văn hóa của Việt Nam.
Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng

HHT - Sự nổi tiếng mang lại cho các nghệ sĩ nhiều thứ như thu nhập cao, có cơ hội thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhận được sự yêu thương của nhiều người... nhưng họ cũng phải đối mặt với rất nhiều tin đồn cả tích cực và tiêu cực về mình. Trước tin đồn về giới tính, mỗi nghệ sĩ Việt lại chọn cách đối mặt khác nhau và nhận những phản ứng cũng khác nhau của cư dân mạng.
Lý Dịch Phong trước scandal: 5 năm không có vai diễn nổi bật, vì sao vẫn vững vị thế đỉnh lưu?

Lý Dịch Phong trước scandal: 5 năm không có vai diễn nổi bật, vì sao vẫn vững vị thế đỉnh lưu?

HHT - Trước khi vướng vào scandal tình ái, sự nghiệp diễn xuất của Lý Dịch Phong được công chúng đánh giá là có phần xuống dốc. Phim không gây sốt, diễn xuất của Lý Dịch Phong cũng dậm chân tại chỗ. Nhưng những điều này không khiến tên tuổi của nam diễn viên mai một mà vẫn giữ vững vị thế đỉnh lưu. Nguyên nhân lớn nhất là gì?
Vì sao Taylor Swift, Tom Holland, Selena Gomez và loạt ngôi sao "nghỉ chơi" mạng xã hội?

Vì sao Taylor Swift, Tom Holland, Selena Gomez và loạt ngôi sao "nghỉ chơi" mạng xã hội?

HHT - Các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Twitter là những phương tiện truyền thông hiệu quả để các nghệ sĩ quảng bá các sản phẩm mới của họ. Tuy nhiên, nó cũng mang đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe tinh thần của các nghệ sĩ, khiến họ phải ngừng sử dụng khi đã quá mệt mỏi.