Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp
HHT - Vào 23/12, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Karik đã đến chúc mừng nam rapper lên chức "ông chủ", chính thức bước vào con đường "start-up".

Là một hit-maker, một rapper đình đám nhất nhì V-biz, và gần đây còn tham gia lĩnh vực phim ảnh, Karik khẳng định tên tuổi của mình bằng nhiều sản phẩm tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Không dừng lại ở đó, bước sang tuổi 30, anh đã có một quyết định “bước ra khỏi vùng anh toàn" khi thử sức với lĩnh vực kinh doanh giải trí.

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 1

Sự tham gia của Karik vào dự án hứa hẹn sẽ mang lại một sự mới mẻ trong làn sóng phát triển kinh tế về đêm đang được thành phố Đà Nẵng và chính phủ ủng hộ.

Theo đó, Đà Nẵng vốn là một trong những thành phố du lịch đầy sức hút với nền ẩm thực và địa điểm vui chơi nổi tiếng, đặc biệt chính các đường bờ biển đẹp và thơ mộng đã tạo nên danh tiếng nơi đây. Điển hình với bãi biển Mỹ Khê đã vinh dự được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, Đà Nẵng được ưu ái mệnh danh “Miami của Việt Nam.”

Nhìn thấy được những tiềm năng này, Karik và các cộng sự của mình đã quyết định lựa chọn đây là thành phố phù hợp để đầu tư, phát triển với mô hình giải trí kết hợp kinh doanh du thuyền. Xuất hiện tại sự kiện, Karik cũng thể hiện phong thái chững chạc hơn với bộ vest đen lịch lãm.

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 2
Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 3

Đặc biệt, đến chúc mừng Karik trong sự kiện đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp lần này là loạt sao Việt nổi tiếng như Khắc Việt, Only C, Cường Seven, Dương Khắc Linh, Hoàng Tôn, Lou Hoàng... Tất cả đều gửi đến Karik những lời chúc mong anh chàng sẽ gặt hái được nhiều kết quả khả quan ở lĩnh vực mới. 

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 4

Only C

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 5

Hoàng Tôn

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 6

Lou Hoàng

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 7

 Dương Khắc Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm