Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp
HHT - Vào 23/12, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Karik đã đến chúc mừng nam rapper lên chức "ông chủ", chính thức bước vào con đường "start-up".

Là một hit-maker, một rapper đình đám nhất nhì V-biz, và gần đây còn tham gia lĩnh vực phim ảnh, Karik khẳng định tên tuổi của mình bằng nhiều sản phẩm tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Không dừng lại ở đó, bước sang tuổi 30, anh đã có một quyết định “bước ra khỏi vùng anh toàn" khi thử sức với lĩnh vực kinh doanh giải trí.

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 1

Sự tham gia của Karik vào dự án hứa hẹn sẽ mang lại một sự mới mẻ trong làn sóng phát triển kinh tế về đêm đang được thành phố Đà Nẵng và chính phủ ủng hộ.

Theo đó, Đà Nẵng vốn là một trong những thành phố du lịch đầy sức hút với nền ẩm thực và địa điểm vui chơi nổi tiếng, đặc biệt chính các đường bờ biển đẹp và thơ mộng đã tạo nên danh tiếng nơi đây. Điển hình với bãi biển Mỹ Khê đã vinh dự được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, Đà Nẵng được ưu ái mệnh danh “Miami của Việt Nam.”

Nhìn thấy được những tiềm năng này, Karik và các cộng sự của mình đã quyết định lựa chọn đây là thành phố phù hợp để đầu tư, phát triển với mô hình giải trí kết hợp kinh doanh du thuyền. Xuất hiện tại sự kiện, Karik cũng thể hiện phong thái chững chạc hơn với bộ vest đen lịch lãm.

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 2

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 3

Đặc biệt, đến chúc mừng Karik trong sự kiện đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp lần này là loạt sao Việt nổi tiếng như Khắc Việt, Only C, Cường Seven, Dương Khắc Linh, Hoàng Tôn, Lou Hoàng... Tất cả đều gửi đến Karik những lời chúc mong anh chàng sẽ gặt hái được nhiều kết quả khả quan ở lĩnh vực mới. 

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 4

Only C

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 5

Hoàng Tôn

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 6

Lou Hoàng

Loạt sao Việt đến chúc mừng Karik "dấn thân" vào con đường khởi nghiệp ảnh 7

 Dương Khắc Linh

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm