Loạt sao Việt mang “món quà” bất ngờ đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài

HHT - Thông tin về việc một gymer có những phát ngôn ngông cuồng, thiếu suy nghĩ về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đã khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ phẫn nộ.

Sau khi lo liệu xong tang sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài, sáng nay (14/12), các nghệ sĩ như Huỳnh Phương, Thái Vũ, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn... đã có mặt tại nơi làm việc của nam gymer để "ba mặt một lời" về vụ việc nam thanh niên này đã phát ngôn phản cảm về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Loạt sao Việt mang “món quà” bất ngờ đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1

Hình ảnh trước nơi làm việc của nam gymer khi người dân biết tin các nghệ sĩ tìm đến đây.

Tại buổi làm việc, các nghệ sĩ đã dùng những lý lẽ phù hợp nhất để nói chuyện với nam thanh niên này.

Loạt sao Việt mang “món quà” bất ngờ đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2 Cuộc gặp mặt có sự can thiệp của cơ quan chức năng. Được biết, đại diện phía công an là do nam thanh niên liên hệ mời đến.

Loạt sao Việt mang “món quà” bất ngờ đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài ảnh 3

Món quà mà các nghệ sĩ Việt mang đến để "phổ cập giáo dục" lại cho nam thanh niên này.

Nam gymer đã được tặng hai cuốn sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục Công dân lớp 6 với mục đích để anh ôn lại kiến thức đạo đức vốn có của con người, từ đó tránh những phát ngôn có phần nông nổi gây ảnh hưởng đến tinh thần của người khác.

Loạt sao Việt mang “món quà” bất ngờ đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài ảnh 4 Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cũng có mặt để nói chuyện với nam thanh niên này.

Bên ngoài, rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi sự việc khiến giao thông ở đây trở nên ùn tắc cục bộ. Công an khu vực phải đến tận nơi giải tán và yêu cầu mọi người về nhà để tránh gây mất trật tự nơi công cộng. Trong khi đó, các nghệ sĩ nhanh chóng vào bên trong để gặp gỡ nam gymer và âm thầm ra về ngay sau đó.

Loạt sao Việt mang “món quà” bất ngờ đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài ảnh 5 BB Trần bày tỏ ý kiến trước vụ việc sáng nay.

Cát Phượng cập nhật trên trang cá nhân về diễn biến cuộc gặp mặt. Suốt thời gian nói chuyện với gymer đều không có bất kì sự xô xát nào. Tất cả đều chỉ dùng lời nói vô cùng hòa nhã để nam gymer hiểu việc anh làm là trái với đạo lý thường tình.

Loạt sao Việt mang “món quà” bất ngờ đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài ảnh 6

Tuy nhiên, cuộc gặp mặt giữa các nghệ sĩ và nam gymer cũng dẫn đến những ý kiến trái chiều từ công chúng.

Nhiều khán giả cho rằng dù biết hành động của nam gymer là đáng lên án nhưng các nghệ sĩ đồng loạt kéo đến và chia sẻ rộng rãi thông tin này lên MXH cũng có phần phản cảm. Khán giả bày tỏ nghệ sĩ hay người nổi tiếng cần cẩn trọng hành động, lời nói của mình vì chỉ cần một sự cố không hay xảy ra sẽ vô tình khiến hình ảnh người làm nghệ thuật bị xấu đi trong mắt công chúng. Thông qua vụ việc này, mọi người trong xã hội nên có sự cẩn trọng hơn trong lời nói để không gây ra những sự việc gây mất thiện cảm và xa hơn là dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Loạt sao Việt mang “món quà” bất ngờ đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

HHT - Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Midu vướng phải nhiều nghi vấn hẹn hò các mỹ nam như Harry Lu, Quốc Trường hay gần đây nhất là nam MC Trần Anh Huy. Tuy nhiên, thực tế là cho đến giờ, Midu vẫn còn ở trạng thái "độc thân vui tính" và chưa từng công khai hẹn hò với bất kì chàng trai nào.