Loạt thành viên của nhóm nhạc nữ đông dân SGO48 cùng tham gia web-drama học đường

Loạt thành viên của nhóm nhạc nữ đông dân SGO48 cùng tham gia web-drama học đường
HHT - Các thành viên thuộc nhóm nhạc nữ "đông dân" nhất Việt Nam SGO48 như Kaycee, Trúc Phạm, Tiên Linh sẽ cùng xuất hiện trong web-drama thanh xuân vườn trường mang tên “SOL – Stage Of Love”.

Theo đó, SOL – Stage Of Love xoay quanh câu chuyên của hai nam sinh trên quãng đường tìm kiếm nhiệt huyết và tìm lại chính mình. Nguyên – một "học trưởng" năm Ba với vẻ ngoài lạnh lùng, khó tính nhưng ẩn sau đó là một niềm đam mê mãnh liệt dành cho sân khấu.

Bảo – một chàng trai năng động vui vẻ nhưng phải gánh vác một vị trí rất khó nhằn khi chỉ mới là tân sinh viên, nam chính vở kịch của trường. Vì để đạt được kết quả tốt nhất cho cuộc thi, Khánh - chủ tịch câu lạc bộ Kịch, đã tìm đến Nguyên với hy vọng cậu sẽ truyền đạt lại kinh nghiệm cho đàn em.

Loạt thành viên của nhóm nhạc nữ đông dân SGO48 cùng tham gia web-drama học đường ảnh 1

Sau một khoảng thời gian luyện tập cùng nhau, NguyênBảo đã tìm được tiếng nói chung. Hơn thế nữa, tình cảm của đôi bên dần dần phát triển vượt mức tình anh em - huynh đệ. Tuy nhiên cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng, sóng gió bắt đầu ập đến với cả NguyênBảo.

Câu lạc bộ Kịch đứng trước nguy cơ sẽ không thể tiếp tục được biểu diễn. Nguyên Bảo sẽ nhìn nhận và giải quyết mối quan hệ của họ ra sao? Khánh sẽ phải làm gì để cứu lấy câu lạc bộ Kịch? Ngoài ra bí mật mà Khánh vẫn đang luôn che dấu tất cả mọi người là gì? Liệu việc đó có ảnh hưởng đến tất cả mọi người xung quanh hay không?

Loạt thành viên của nhóm nhạc nữ đông dân SGO48 cùng tham gia web-drama học đường ảnh 2

Những gương mặt trẻ với diễn xuất tiềm năng sẽ cùng nhau kể câu chuyện của ước mơ, của tuổi trẻ và những rung động đến từ trái tim. Hơn thế nữa, sự góp mặt của các thành viên đến từ nhóm nhạc SGO48 như Kaycee, Trúc Phạm, Tiên Linh là điểm nhấn mới mẻ trong dự án khi các bạn lần đầu tiên thử sức tại lĩnh vực phim ảnh.

Loạt thành viên của nhóm nhạc nữ đông dân SGO48 cùng tham gia web-drama học đường ảnh 3
Loạt thành viên của nhóm nhạc nữ đông dân SGO48 cùng tham gia web-drama học đường ảnh 4
Loạt thành viên của nhóm nhạc nữ đông dân SGO48 cùng tham gia web-drama học đường ảnh 5

Với Stage Of Love, khán giả có thể tìm lại được cảm xúc của những tháng năm sinh viên tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Tiếc thay, sóng gió lại không quên bất kỳ ai trong cuộc đời này. Những khoảnh khắc vui vẻ đan xen cùng những nỗi trắc trở, lo toan ở bước đầu vào đời. Mỗi người sẽ tự định đoạt lấy số phận của họ. Có chông gai, thử thách mới có nhìn lại, luyến tiếc.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Gia Huy, Nguyễn Duy, Kaycee SGO48, Tiên Linh SGO48, Trúc Phạm SGO48, Quốc Lâm, Ngọc Thạch, Isan, Hoàng Yến, Trang Phùng... Stage Of Love dự kiến lên sóng vào Quý 1/2020. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm