Loạt thị phi của Lâm Tâm Như hồi Hoàn Châu Cách Cách bị khui lại, còn xứng danh "ngọc nữ"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã hơn 20 năm từ khi "Hoàn Châu Cách Cách" ra mắt, Lâm Tâm Như vẫn bị tố cáo đứng sau nhiều chiêu trò hãm hại đồng nghiệp khiến khán giả cho rằng nữ diễn viên không thật sự ngây thơ trong sáng như vẻ ngoài "ngọc nữ".

Bị “Tiểu Yến Tử đời đầu” gọi tên trong bê bối

Năm 1998, khi văn sĩ Quỳnh Dao lên kế hoạch làm Hoàn Châu Cách Cách thì dàn cast ban đầu là Lý Đình Nghi (Tiểu Yến Tử), Triệu Vy (Hạ Tử Vy) còn Lâm Tâm Như được nhắm cho vai phụ công chúa Trại Á. Nhưng sau đó, có thông tin cho biết Lý Đình Nghi bỏ vai vì chê Hoàn Châu Cách Cách toàn diễn viên vô danh nên Triệu Vy được đẩy lên làm Tiểu Yến Tử, Lâm Tâm Như trở thành Hạ Tử Vy như chúng ta đã biết.

Loạt thị phi của Lâm Tâm Như hồi Hoàn Châu Cách Cách bị khui lại, còn xứng danh "ngọc nữ"? ảnh 1

Lý Đình Nghi mới là người đầu tiên được chọn vào vai Tiểu Yến Tử

Hơn 20 năm qua, khán giả vẫn nửa chê cười nửa tiếc nuối hộ Lý Đình Nghi khi cô bỏ lỡ cơ hội vàng trong sự nghiệp, được giao vai hay mà lại bỏ qua. Tuy nhiên mới đây, Lý Đình Nghi bất ngờ lên tiếng rằng cô chưa từng nguôi hối hận và úp mở rằng chính đoàn đội của Lâm Tâm Như đã dàn xếp bày kế để Lý Đình Nghi mất vai.

Loạt thị phi của Lâm Tâm Như hồi Hoàn Châu Cách Cách bị khui lại, còn xứng danh "ngọc nữ"? ảnh 2

Lý Đình Nghi tố cáo ê-kíp của Lâm Tâm Như đã bày chiêu trò để loại bỏ cô

Lý Đình Nghi nói rằng khi ấy cô mới 20 tuổi, chưa có đủ kinh nghiệm và từng trải để phát hiện ra những chiêu trò phía sau mà đã ngây thơ tin vào người khác, nghe theo kế hoạch mà người đại diện của Lâm Tâm Như bày ra. Kết quả là Lý Đình Nghi vừa mất vai trong ấm ức, bị mang tiếng là không coi trọng Hoàn Châu Cách Cách còn Lâm Tâm Như nhận được vai chính và nổi đình nổi đám từ đó đến nay.

Đổ oan cho Châu Kiệt

Năm 2004, Lâm Tâm Như từng liên tiếp lên truyền hình kể rằng khi quay Hoàn Châu Cách Cách, có nam diễn viên lợi dụng cảnh thân mật để cưỡng hôn cô. Vì trong phim này chỉ có Châu Kiệt đóng vai Nhĩ Khang, người yêu của Hạ Tử Vy nên mọi chỉ trích của khán giả đều đổ về Châu Kiệt. Anh mang tiếng là kẻ lợi dụng, kẻ biến thái, bị tẩy chay dữ dội đến mức phải rút lui khỏi showbiz.

Loạt thị phi của Lâm Tâm Như hồi Hoàn Châu Cách Cách bị khui lại, còn xứng danh "ngọc nữ"? ảnh 3

Châu Kiệt bị mang tiếng là kẻ biến thái

Mãi đến năm 2017, Châu Kiệt mới lên tiếng khẳng định Lâm Tâm Như đã bịa ra mọi chuyện, đã đóng giả làm nạn nhân để anh mang tiếng xấu. Cuối cùng, Lâm Tâm Như đã phải nói lời xin lỗi Châu Kiệt nhưng dù sao mọi chuyện đã quá muộn màng khi danh dự và sự nghiệp của Châu Kiệt đều bị câu chuyện úp mở của cô hủy hoại.

Từng bí mật trù ếm Triệu Vy?

Loạt thị phi của Lâm Tâm Như hồi Hoàn Châu Cách Cách bị khui lại, còn xứng danh "ngọc nữ"? ảnh 4

Lâm Tâm Như và Triệu Vy rất thân thiết trên phim

Khi phim Hoàn Châu Cách Cách ăn khách giúp dàn diễn viên nổi đình nổi đám, Lâm Tâm Như được mời tham gia một show giải trí đến ghi hình tại nhà riêng của cô. Máy quay đã phát hiện trong phòng nữ diễn viên có hình nộm dán ảnh Triệu Vy và đang bị đâm chi chít kim lên người.

Loạt thị phi của Lâm Tâm Như hồi Hoàn Châu Cách Cách bị khui lại, còn xứng danh "ngọc nữ"? ảnh 5

Nữ diễn viên lộ hình nộm Triệu Vy ở nhà

Khán giả cho rằng Lâm Tâm Như đang muốn trù ếm Triệu Vy để nữ diễn viên ốm đau hoặc sự nghiệp thất bại. Dù sau đó nhà sản xuất Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng giải thích rằng chi tiết này có trong kịch bản của show truyền hình, đã được sắp đặt trước nhưng khán giả vẫn không mấy tin.

Loạt thị phi của Lâm Tâm Như hồi Hoàn Châu Cách Cách bị khui lại, còn xứng danh "ngọc nữ"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm