Loạt tình huống "dở khóc dở cười" trong chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour" vào tháng 3 năm nay, nữ ca sĩ đã đem đến cho khán giả hết sự phấn khích này đến sự ngạc nhiên khác, và cả những tình huống "ngoài lề" hài hước đến từ vị trí khán giả của chuyến lưu diễn. 

Ông bố tra Google xem bao giờ show diễn mới kết thúc

Đối với người hâm mộ Taylor Swift, đây là "cơ hội vàng" để họ có thể cổ vũ hết mình cho chủ nhân hit Bad Blood, nhưng có vẻ như không phải ai cũng hào hứng ngồi xem show suốt 3 tiếng. Mới đây, một video đã nhanh chóng lên xu hướng TikTok khi quay lại cảnh một người đàn ông đang tra Google xem các buổi trình diễn của Taylor Swift thường kéo dài bao lâu và khi nào thì kết thúc.

Video về người đàn ông hỏi Google bao giờ thì buổi trình diễn kết thúc nhận phản ứng trái chiều.

Ngoài những ý kiến đồng cảm với người bố này, cho rằng có lẽ ông cũng không muốn đưa con về nhà quá muộn (The Eras Tour tổ chức ở sân vận động nên số người tham dự cực lớn, do đó để di chuyển ra khỏi khu vực biểu diễn mất khá nhiều thời gian), thì cũng có không ít người tỏ ra hết sức bất bình khi người đàn ông này không tận hưởng show diễn trong khi rất nhiều người khác lại không thể "săn" vé tham gia.

Chàng kế toán viên đăng ký làm nhân viên bảo vệ vì không mua được vé

Do không kiếm nổi vé nên nhiều người hâm mộ đã tình nguyện làm nhân viên tại buổi trình diễn nhằm mục đích được thưởng thức âm nhạc của Taylor Swift. Tại buổi trình diễn ở Nashville, chàng kế toán viên Davis Perrigo đã quyết định đăng ký làm bảo vệ vì không thể mua được vé vào sân.

Loạt tình huống "dở khóc dở cười" trong chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift ảnh 1

Các buổi trình diễn của Taylor Swift tại sân vận động luôn "cháy vé" trong một nốt nhạc.

Chuyến lưu diễn của Taylor Swift sẽ còn tiếp tục đến đầu tháng 8 cùng với sức nóng chưa hề "giảm nhiệt" bởi số lượng khán giả tại từng địa điểm luôn chạm mốc 70.000 đến hơn 100.000 tham gia. Nhiều người hâm mộ không "săn" được vé, thậm chí còn phải tụ tập ở ngoài sân vận động để "nghe ké" show diễn. Vì vậy, sự "bất chấp" của anh chàng kế toán này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Loạt tình huống "dở khóc dở cười" trong chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift ảnh 2

Chân dung kế toán viên đăng ký một "chân" bảo vệ tại The Eras Tour vì không mua được vé.

Khán giả chuyển dạ ngay trong buổi trình diễn

Trong đêm diễn thứ hai tại sân vận động Gillette, một khán giả có dấu hiệu chuyển dạ ngay tại đêm diễn. Phải biết rằng độ dài của buổi trình diễn dao dộng khoảng 3 tiếng và chắc chắn khán giả này là người hâm mộ trung thành của Taylor. Thay vì ở nhà "dưỡng thai", bà mẹ này lại dành trọn trái tim cho The Eras Tour và "hết mình" vì âm nhạc. Đây quả là tình huống đầy hy hữu tại đêm diễn của Taylor Swift.

Loạt tình huống "dở khóc dở cười" trong chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift ảnh 3

Ai cũng biết fan của Taylor Swift máu lửa thế nào, nhưng đến cả nhịn đẻ đi xem show thì cũng thật bái phục!

Loạt tình huống "dở khóc dở cười" trong chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift ảnh 7
Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.