“Lộc Đỉnh Ký 2020”: Vi Tiểu Bảo phiên bản Trương Nhất Sơn bị “ném đá” dữ dội

HHT - Trái ngược với nhiều bản remake thành công trước đó, "Lộc Đỉnh Ký 2020" do nam diễn viên Trương Nhất Sơn thủ vai chính bị đánh giá thấp thảm hại.
Không poster báo trước, không quảng bá rầm rộ, bộ phim Lộc Đỉnh Ký 2020 do Trương Nhất Sơn và Đường Nghệ Hân đóng chính đã lên sóng thầm lặng vào ngày 15/11 qua. Dù chỉ mới phát sóng vài tập đầu trên CCTV8 nhưng Lộc Đỉnh Ký đã bị ném đá dữ dội, thậm chí có người còn thẳng thắn phê bình đây là Lộc Đỉnh Ký tệ nhất.
“Lộc Đỉnh Ký 2020”: Vi Tiểu Bảo phiên bản Trương Nhất Sơn bị “ném đá” dữ dội ảnh 1
Lộc Đỉnh Ký là một tác phẩm rất nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung, được chuyển thể thành phim và gây được tiếng tăm vang dội như phiên bản của Trương Vệ Kiện, Trần Tiểu Xuân, Huỳnh Hiểu Minh. Dù được làm lại rất nhiều lần nhưng Lộc Đỉnh Ký vẫn rất được khán giả yêu thích. Dù bản năm 2020 này có Đường Nghệ Hân thủ vai chính, bộ phim vẫn bị chê thảm hại, khởi điểm đánh giá trên Douban chỉ nhận được 2.7 điểm.
Bộ phim được đánh giá có tiết tấu quá nhanh, mạch phim thiếu ổn định, các tình tiết rời rạc và không ăn nhập với nhau. Bên cạnh đó, dàn cast của bộ phim cũng bị chê lên chê xuống. Hoàng đế Khang Hy được cho là không có khí chất, phong thái của bậc đế vương. Đặc biệt là nhân vật chính Vi Tiểu Bảo do Trương Nhất Sơn đóng.
“Lộc Đỉnh Ký 2020”: Vi Tiểu Bảo phiên bản Trương Nhất Sơn bị “ném đá” dữ dội ảnh 2 Trương Nhất Sơn thể hiện nhân vật Vi Tiểu Bảo quá lố
Xuất thân là sao nhí, có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, ngay cả nhà sản xuất bộ phim cũng cho biết hình tượng của Vi Tiểu Bảo rất phù hợp với nam diễn viên. Không có vẻ ngoài điển trai nhưng sự lém lỉnh, hài hước của Trương Nhất Sơn chắc chắn sẽ không gây thất vọng cho người xem. Trái ngược với sự kì vọng ấy, vai diễn của anh bị chê quá gầy, diễn lố và không hề mang lại cảm giác gian manh của Vi Tiểu Bảo.
“Lộc Đỉnh Ký 2020”: Vi Tiểu Bảo phiên bản Trương Nhất Sơn bị “ném đá” dữ dội ảnh 3
"Cho Trương Nhất Sơn diễn Vi Tiểu Bảo chứ không phải Khỉ”; “Diễn xuất của Trương Nhất Sơn đúng là không thể nào ngấm nổi. Vi Tiểu Bảo của tôi sao lại thành ra như thế này chứ?”; “Vi Tiểu Bảo này sao lại có cảm giác giống với Tôn Ngộ Không vậy nhỉ? Diễn thực sự quá lố rồi đấy.”... - một số cư dân mạng chia sẻ.
Lộc Đỉnh Ký tiếp tục được làm lại với phiên bản năm 2020 sau nhiều thành công vang dội trước đó. Ngoài sự tham gia của Trương Nhất Sơn, Đường Nghệ Hân, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Dương Kỳ Như, Quan Tâm, Vương Chỉ Huyên, Chung Lệ Lệ, Quách Ương... Bộ phim hiện tại mới chỉ phát sóng 8 tập, hy vọng Lộc Đỉnh Ký sẽ có tiến triển hơn trong những tập tiếp theo.
“Lộc Đỉnh Ký 2020”: Vi Tiểu Bảo phiên bản Trương Nhất Sơn bị “ném đá” dữ dội ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.