Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe

Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe
HHT - Trong lúc Quan Hiểu Đồng vào quán mua cà phê, Lộc Hàm đã hút thuốc trong xe và hình ảnh này bị phóng viên chụp lại.

Ngày 10/5, truyền thông Trung Quốc đăng tải hình ảnh cuộc hẹn hò của cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng. Trong lúc Quan Hiểu Đồng vào quán mua cà phê, Lộc Hàm đã hút thuốc trong xe. Hành vi này bị ghi lại gây sự tranh luận dữ dội của cư dân mạng.

Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 1
Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 2
Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 3
Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 4

Trong lúc Quan Hiểu Đồng mua cà phê...

Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 5
Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 6
Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 7
Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 8
Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 9

Lộc Hàm hút thuốc giết thời gian, chờ bạn gái quay lại.

Nhiều người cho rằng với tư cách một ngôi sao có nhiều fan nhỏ tuổi, việc Lộc Hàm hút thuốc là không thể chấp nhận, làm xấu hình ảnh của anh và sẽ khiến các fan "đua theo". Trước đó, vào dịp Tết Nguyên đán, cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đã bị tố cáo "phì phèo điếu thuốc" trong chuyến du lịch Nhật Bản. Quan Hiểu Đồng còn là đại sứ của WHO - Tổ chức y tế thế giới trong chiến dịch kêu gọi người trẻ Trung Quốc không hút thuốc lá, nhưng lại không thể giúp bạn trai cai thuốc.

Lộc Hàm bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trong xe ảnh 10

Cặp đôi trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Tuy nhiên, một số người lại có ý kiến bênh vực. Lộc Hàm chưa bao giờ nói mình không hút thuốc, vì vậy không thể cho rằng anh đã "lừa dối fan". Anh chàng cũng không hút thuốc ở nơi công cộng, gây ảnh hưởng đến mọi người. Từ những hình ảnh trên, có thể thấy khi bạn gái sắp quay lại, anh đã chủ động tắt thuốc. Lộc Hàm năm nay đã gần 30 tuổi, anh đủ trưởng thành để ý thức về hành động của mình. Mặc dù vậy, anh nên hạn chế hút thuốc để bảo vệ sức khỏe. Hiện tại, những tranh cãi trên Weibo vẫn chưa có hồi kết. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".