Lộc Hàm tiết lộ lý do chẳng ai ngờ đằng sau quyết định công khai tình cảm

Lộc Hàm tiết lộ lý do chẳng ai ngờ đằng sau quyết định công khai tình cảm
HHT - Lộc Hàm thực sự xứng đáng là “bạn trai quốc dân” rồi nha!

Vậy là Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đã công khai tình cảm được gần một năm. Còn nhờ khi ấy, tin tức này thật sự gây chấn động. Nhất là trong khi đa số nghệ sĩ Hoa ngữ đều chọn cách che giấu chuyện hẹn hò, có bị fan bắt gặp cũng trốn tránh đến cùng thì Lộc Hàm lại chủ động tiết lộ.

Lộc Hàm tiết lộ lý do chẳng ai ngờ đằng sau quyết định công khai tình cảm ảnh 1

Khi ấy, Lộc Hàm giải thích rằng mình từng hứa với fan nếu có bạn gái hay kết hôn, sẽ nói thật ra và anh quyết định giữ lời hứa. Mới đây, trong bài phỏng vấn với tạp chí Cuối tuần phương Nam, Lộc Hàm đã chia sẻ nhiều hơn khi chọn cách công khai chuyện hẹn hò cùng Quan Hiểu Đồng.

Lộc Hàm tiết lộ lý do chẳng ai ngờ đằng sau quyết định công khai tình cảm ảnh 2

Lộc Hàm thú nhận nếu không thông báo rõ ràng, thì hai người cảm thấy vô cùng mệt mỏi, vì mỗi lần gặp nhau cứ phải lén lút như đang làm chuyện mờ ám. Nếu muốn ăn chung một bữa cơm thôi, Lộc Hàm cũng phải đặt một phòng ăn riêng, đến trước rồi Hiểu Đồng đến sau, lúc nào cũng dè chừng nhìn ngó xung quanh, không có chút nào vui vẻ thoải mái.

Lộc Hàm tiết lộ lý do chẳng ai ngờ đằng sau quyết định công khai tình cảm ảnh 3

Lộc Hàm cho rằng nếu thực sự yêu thương nhau, tôn trọng đối phương thì phái nam cần phải có trách nhiệm gánh vác, đừng vì sợ mất fan mà cứ để bạn gái mãi sống trong bí mật. Lộc Hàm tin rằng những người yêu mến anh thực sự sẽ không vì chuyện này mà rời đi. Và Lộc Hàm cũng tin khán giả không quay lưng khi anh cố gắng chứng tỏ tài năng, nỗ lực của mình trong công việc.

Lộc Hàm tiết lộ lý do chẳng ai ngờ đằng sau quyết định công khai tình cảm ảnh 4

Quả thực Lộc Hàm đã quyết định đúng. Tài khoản Weibo của anh càng thêm đông sau sự kiện công khai tình cảm. Sự nghiệp của Lộc Hàm vẫn trên đà thẳng tiến. Giờ thì Lộc Hàm còn được coi là “bạn trai quốc dân” khi sẵn sàng chịu trách nhiệm với tình cảm của mình.

Theo SINA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm