Lộc Hàm và Châu Đông Vũ sẽ thành đôi trong "Năm centimet trên giây"?

Lộc Hàm và Châu Đông Vũ sẽ thành đôi trong "Năm centimet trên giây"?
HHT - Truyền thông Trung Quốc vừa hé lộ một số tin tức xoay quanh live-action "Năm centimet trên giây" (Byousoku 5 Centimeter). Theo đó, phim sẽ có sự tham gia của nam diễn viên/ ca sĩ Lộc Hàm và nữ diễn viên Châu Đông Vũ.

Với những fan kì cựu của dòng phim Nhật Bản thì Byousoku 5 Centimeter (tạm dịch Năm centimet trên giây) của Makoto Shinkai đã không còn là một bộ phim lạ lẫm. Phim lấy bối cảnh kéo dài từ những năm 90s đến hiện tại, xoay quanh mối tình buồn của chàng trai trẻ tên Touno Takaki và cô bạn Shinohara Akari. Sau khi cô bạn chuyển đến nơi khác sinh sống, cả hai giữ liên lạc thông qua những lá thư tay, thế nhưng những lá thư lại ngày một thưa dần. Mối tình đầu ấy ám ảnh Takaki cho đến khi cậu trưởng thành, đến mức suy sụp. Tác phẩm buồn đã lấy đi nước mắt của biết bao khán giả toàn thế giới. Thậm chí, một số cư dân mạng vẫn đánh giá cao Byousoku 5 Centimeter hơn bộ phim Your Name đồng tác giả đình đám thời gian gần đây.

Lộc Hàm và Châu Đông Vũ sẽ thành đôi trong "Năm centimet trên giây"? ảnh 1

Tuy vậy, Byousoku 5 Centimeter lại chưa có một bản "live-action" nào cả. Chính vì thế mà đạo diễn Đổng Tử Kiện và biên kịch Lý Sắc đã quyết định “live-action" hóa bộ phim. Phim có sự tham gia của nam thần đẹp trai Lộc Hàm với khuôn mặt siêu baby và nữ diễn viên xinh đẹp Châu Đông Vũ.

Lộc Hàm và Châu Đông Vũ sẽ thành đôi trong "Năm centimet trên giây"? ảnh 2

Được biết, nam diễn viên Lộc Hàm sẽ vào vai nam chính Touno Takaki. Trước đó, anh đã từng góp mặt vào một số tựa phim nổi bật như Miss Granny bản Trung Quốc, Tử Chiến Trường Thành… Đặc biệt lần này, anh tham gia vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Châu Đông Vũ sẽ thủ vai nữ nhân vật chính Shinohara Akari. Châu Đông Vũ là diễn viên trẻ do chính Trương Nghệ Mưu phát hiện, còn vừa giành được giải Ảnh Hậu danh giá trong liên hoan phim Kim Mã gần đây nhờ vai diễn trong Thất Nguyệt và An Sinh.

Lộc Hàm và Châu Đông Vũ sẽ thành đôi trong "Năm centimet trên giây"? ảnh 3

Chính vì lẽ đó, nhiều fan đặt lòng tin vào khả năng diễn xuất của Châu Đông VũLộc Hàm. Trong khi một số khác lại tỏ ra vô cùng lo lắng vì Byousoku 5 Centimeter đã là một tác phẩm gần như kinh điển, phiên bản người đóng khó có thể vượt qua được phiên bản anime. Bộ đôi Lộc Hàm - Châu Đông Vũ cũng bị khán giả đem ra so sánh, mổ xẻ xem có phù hợp với hình tượng nhân vật hay không. Hiện phim vẫn trong thời gian tiền sản xuất, chưa rõ ngày công chiếu.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm