Logo mới dự kiến của Jack: Chữ ký được lồng vào khối kết cấu của tinh thể kim cương

HHT - Mới đây, trên công động fan của Jack đã chia sẻ hình ảnh về logo comeback của nam ca sĩ đầy ý nghĩa khiến nhiều khán giả mê tít. Dù chưa phải là logo chính thức nhưng ý tưởng này được khá nhiều fan thích thú.

Logo chưa chính thức này muốn thể hiện thông điệp về một hành trình mới, một tâm thế mới trên con đường sự nghiệp của nam ca sĩ. Đây còn là câu trả lời cho biểu tượng kim cương luôn được đặt bên cạnh dòng trạng thái của Jack trên mạng xã hội từ tháng 7 đến nay.

Hình ảnh logo là biểu tượng vô cùng ý nghĩa. Vì chúng biểu đạt được những gì Jack đã cố gắng phấn đấu xuyên suốt trong công việc. Dù nam ca sĩ gặp phải nhiều khó khăn thử thách, nhưng sự đam mê và nghị lực đủ lớn đã thôi thúc anh chưa bao giờ dừng chân. 

Logo mới dự kiến của Jack: Chữ ký được lồng vào khối kết cấu của tinh thể kim cương ảnh 2 Logo mới dự kiến do cộng đồng fan của Jack đăng tải.
Theo fanpage Jack's Fireflies (cộng đồng fan lớn của Jack), logo mới chứa đựng thông điệp sâu sắc: Tựa như kim cương, chưa gồng mình trước sức ép của các nguyên tử bên trong, chưa chịu đủ “đớn đau” của từng vết cắt, chưa kinh qua mài dũa thì mãi vẫn là than đá. Một khi than đá bứt phá trở thành kim cương, chúng rắn rỏi không gì phá vỡ được, bất kể vật thể xấu xí nào soi mình vào cũng lu mờ trước khả năng khúc xạ tuyệt mỹ của chúng. Ở góc độ phong thủy, kim cương còn là đá may mắn, phù hợp tính cách những người sinh vào tháng 4.
Logo mới dự kiến của Jack: Chữ ký được lồng vào khối kết cấu của tinh thể kim cương ảnh 3 Jack luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả.
Trên logo, chứa đường nét chữ ký “JACK” lồng vào khối kết cấu vững chắc của tinh thể kim cương. Phần dưới của logo, chữ JACK mang kiểu chữ đơn giản, nét gọn và dứt khoát, tượng trưng cho một Jack bề ngoài không cầu kỳ nhưng bên trong mạnh mẽ. Chữ JACK làm đế và tôn tinh thể kim cương trên đỉnh, biểu trưng cho một JACK đang xây dựng nền tảng vững vàng trong hiện tại, đặt tôn chỉ hàng đầu phải phấn đấu, tôi luyện và sẵn sàng chịu áp lực để trở thành kim cương.
Logo mới dự kiến của Jack: Chữ ký được lồng vào khối kết cấu của tinh thể kim cương ảnh 4
Logo mới dự kiến của Jack: Chữ ký được lồng vào khối kết cấu của tinh thể kim cương ảnh 5 Những bình luận của khán giả khi biết logo mới dự kiến của Jack. 
Logo mới dự kiến của Jack: Chữ ký được lồng vào khối kết cấu của tinh thể kim cương ảnh 6
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm