“Lời cảnh cáo” của thời tiết: Chú rể vừa “chê” năm 2020 thì sét đánh cắt ngang lễ cưới

HHT - “Mẹ Thiên nhiên đôi khi “hài hước” dễ sợ” - một chú rể đã viết về việc sét đánh cắt ngang đám cưới ngay khi mình đang nói đùa rằng: “2020 không phải là một năm đẹp lắm”.

Lễ cưới của cặp đôi này trở nên khá thú vị và có lẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với khách đến dự. Đó là vì sét đã đánh thẳng xuống ngay sát địa điểm tổ chức cưới, và ngay khi chú rể đang nói đùa rằng: “2020 không phải là một năm đẹp lắm”.

Aaron Sawitsky và Denice McClure mới làm lễ cưới ở bang Massachusetts (Mỹ). Trước khi tổ chức thì họ cũng xem ngày, chủ yếu là xem thời tiết, và thấy dự báo rằng trời không mưa. Tuy nhiên, trong khi lễ cưới đang diễn ra thì trời từ nắng bỗng chuyển sang nhiều mây.

“Lời cảnh cáo” của thời tiết: Chú rể vừa “chê” năm 2020 thì sét đánh cắt ngang lễ cưới ảnh 1

Lễ cưới của Aaron và Denice.

Lúc đó, cô dâu đã nói xong lời thề hẹn và đến phần chú rể nói. Anh Aaron bắt đầu bằng lời đùa: “Phải chấp nhận thôi, 2020 không phải là một năm đẹp lắm…”.

Aaron vừa nói đến đây thì tất cả mọi người giật bắn mình vì tiếng sấm rền vang và một tia sét đánh thẳng xuống sát địa điểm cưới. Khách khứa sững cả người.

“Mẹ Thiên nhiên đôi khi “hài hước” dễ sợ. May là không ai bị sét đánh trúng và chúng tôi cũng kịp trao lời thề trước khi trời đổ mưa” - chú rể viết lên mạng sau đám cưới.

Mời bạn xem video:

Thực ra, Aaron cũng có lý do để kêu ca về năm 2020, bởi lễ cưới của họ đã bị hoãn 4 lần do đại dịch, rồi họ còn phải chuyển nhà do khó khăn trong công việc. Lần này, lễ cưới của họ cũng chỉ có tổng cộng 36 người, được tổ chức ngay trong vườn nhà bố mẹ chú rể.

“Lời cảnh cáo” của thời tiết: Chú rể vừa “chê” năm 2020 thì sét đánh cắt ngang lễ cưới ảnh 2 Nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sau sét và mưa thì cặp đôi mới cưới đã có thể chụp ảnh với cầu vồng. Ảnh: Alex Paul/ Facebook).

Anh Aaron giải thích: “Tôi nói về năm 2020 là ý nói đến việc năm nay, Denice bị mất việc, nhưng cô ấy đã cực kỳ mạnh mẽ và đã có việc làm mới rồi”.

“Lời cảnh cáo” của thời tiết: Chú rể vừa “chê” năm 2020 thì sét đánh cắt ngang lễ cưới ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.