Lời chúc Smilers gửi đến Miley Cyrus: Cảm ơn vì sau tất cả cậu đã hạnh phúc

Lời chúc Smilers gửi đến Miley Cyrus: Cảm ơn vì sau tất cả cậu đã hạnh phúc
HHT - Hôm nay có lẽ là một ngày vui mừng không chỉ với cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth mà còn với cả cộng đồng fan của cô nàng lắm-chiêu-nhưng-nhiều-tài này.

Sau nhiều lần úp mở, đến cuối cùng, Miley CyrusLiam Hemsworth đã chính thức về chung một nhà, khép lại hành trình yêu gần 10 năm bằng một đám cưới giản đơn bên cạnh những người thân, không báo chí, không truyền thông, không hào nhoáng với một lễ đường treo đầy hoa mà chỉ là ngôi nhà riêng ấm áp được hai người chuẩn bị. Nhưng tất cả vẫn đủ đầy ngọt ngào đến mức khiến cả mạng xã hội trầm trồ và ngưỡng mộ.

Dòng thông báo ngọt ngào

Để rồi, từ hôm nay, hai con người ấy sẽ bước tiếp một chặng hành trình mới với tư cách là chồng, là vợ. Cái kết viên mãn của cặp đôi từng một thời “ON-OFF” này đã thực sự khiến người khác phải tin rằng: Giữa những cuộc ly hợp chóng vánh ở thế giới xa hoa của Hollywood này, giữa những “tâm bão” của dư luận vẫn còn đó nhiều giá trị tình yêu được nối bằng sự thành thật của trái tim. Điều quan trọng đến tận cùng bạn có đủ bền bỉ để theo đuổi hay không mà thôi. Và “happy ending” của Liam - Miley chính là một “nhân chứng” dành cho niềm tin đó.

Lời chúc Smilers gửi đến Miley Cyrus: Cảm ơn vì sau tất cả cậu đã hạnh phúc ảnh 2

Theo dõi xuyên suốt hành trình của Miley Cyrus, người ta biết rằng chủ nhân ca khúc Malibu nổi tiếng với tính cách nổi loạn, hình ảnh cá tính và những kiểu suy nghĩ không-giống-ai. Chính vì thế cô luôn trở thành tầm ngắm của truyền thông, của những lời đồn thổi xung quanh đời tư của mình.

Miley từng khiến công chúng choáng váng khi chuyển từ hình ảnh công chúa Disney sang phong cách nổi loạn. Tuy nhiên, Miley vẫn chưa bao giờ vì vậy mà đánh mất đi sở thích và hình ảnh riêng của mình.

Đã từng có một bình luận rằng: Với kiểu con gái sốc nổi như Miley có lẽ cả đời cô ấy chẳng thể tìm nổi một tình yêu tử tế ở cạnh mình. Nhất là khi Miley khiến cả công chúng Mỹ “sốc” bởi màn trình diễn cùng Robin Thicke tại MTV VMAs 2013, cũng như công khai hẹn hò với “thiên thần” Stella Maxwell. Tất cả những điều tiếng xung quanh đời tư của cựu công chúa nhà Disney với danh sách tình trường cũng không hề kém cạnh các cô bạn đồng nghiệp, những lần ON - OFF cùng Liam tiêu tốn giấy mực truyền thông khiến Smilers ở thời điểm đấy (fandom của Miley Cyrus) vừa lo vừa mừng.

Trước những công kích của dư luận, Miley vẫn chỉ trung thành với trực giác của trái tim. Người ta thấy ở cô chính là hình mẫu phụ nữ hiện đại: mạnh mẽ, dám nghĩ và dám sống theo chính con người mình.

Lo vì những ồn ào đời tư sẽ lấn át hào quang sự nghiệp của Miley Cyrus khi cô có thừa khả năng từ thực lực giọng hát để bước chân vào những BXH. Lo vì sự công kích của dư luận sẽ lần nữa “đẩy” nghệ sĩ vào những bình luận ác ý không đáng có gây ảnh hưởng đến tinh thần.

Nhưng mừng vì Miley Cyrus vẫn luôn là Miley Cyrus sau từng ấy năm: Vẫn kiên trì theo đuổi những điều mình thích từ âm nhạc đến cách sống, làm những điều mình tin chứ không phải vì làm hài lòng người này, người kia mà chọn cách “thoả hiệp”. Và mừng vì Miley ở đó để chứng minh cho chúng ta thấy rằng hạnh phúc luôn sẵn lòng mỉm cười với kì ai chỉ cần bạn dám tin và dám hành động.

Đã từng có khoảng thời gian nhiều người không tin rằng Liam và Miley sẽ bền bỉ yêu nhau khi mà cả hai từng có mối tình ON-OFF khiến truyền thông tiêu hao giấy mực.

Để ngày hôm nay, chúng ta - những Smilers và cả những người yêu mến cặp đôi Miley CyrusLiam Hemsworth suốt gần 1 thập kỉ qua có thể mỉm cười và gửi đi những lời chúc phúc. Bởi sau lớp áo hào nhoáng của một nghệ sĩ, họ chỉ là những con người bình thường, họ cũng có những vết thương, cũng có những con đường từng chông chênh đến đổ vỡ. Nhưng họ ở đấy không chỉ để chứng minh về hạnh phúc. Họ ở đấy để kể cho chúng ta nghe rằng cổ tích không phải ở đâu xa, cổ tích nằm trong chính bàn tay mỗi người chứ không phải lời nói của người khác. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì, phải tin, phải tranh đấu để tự tay viết cho mình một cái kết viên mãn.

Lời chúc Smilers gửi đến Miley Cyrus: Cảm ơn vì sau tất cả cậu đã hạnh phúc ảnh 6

Thay cho lời chúc phúc xin được gửi đến Miley Cyrus những lời nhắn rằng: Cảm ơn đã và luôn là một cô nàng truyền cảm hứng cho chúng tớ bằng chính những hành động và con người của cậu: dám nghĩ và dám làm. Cảm ơn vì âm nhạc của cậu đã luôn động viên tinh thần chúng tớ vượt qua những tan vỡ của đời mình. Cảm ơn vì tình yêu của cậu và Liam ngọt ngào đến mức khiến chúng tớ hàn gắn những niềm tin rằng: Tình yêu không quan trọng xuất phát từ showbiz hay đời thường, tình yêu quan trọng nhất là xuất phát từ sự thật của trái tim. Và cảm ơn Miley vì sau tất cả những sóng gió, ồn ào và những ánh nhìn ác ý “ném” vào thì bây giờ chúng tớ đã có thể nhìn thấy cậu được hạnh phúc.

Miley à, cảm ơn vì hôm nay cậu đã hạnh phúc.

Mặt khác, với sự viên mãn ở thời điểm hiện tại với “quả ngọt” tình yêu, nhiều fan của giọng ca Nothing Breaks Like A Heart sẽ có nhiều cảm hứng và những nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn để quay trở lại âm nhạc bằng một sản phẩm thực sự bùng nổ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm