Lời đồn thành sự thực, BTS hợp tác cùng Nicki Minaj trong hit mới "IDOL"

Lời đồn thành sự thực, BTS hợp tác cùng Nicki Minaj trong hit mới "IDOL"
HHT - Một nguồn tin cho biết, BTS đã ngỏ ý mời Nicki góp giọng và cô đã đồng ý.

Vào hôm nay 24/8, truyền thông chính thức đưa tin BTS sẽ kết hợp cùng rapper người Mỹ Nicki Minaj trong ca khúc IDOL. IDOL không thuộc album Love Yourself: Answer mà là một single nhạc số đặc biệt. Một nguồn tin cho biết, BTS đã ngỏ ý mời Nicki góp giọng và cô đã đồng ý. 

Lời đồn thành sự thực, BTS hợp tác cùng Nicki Minaj trong hit mới "IDOL" ảnh 1

Thông tin BTS kết hợp cùng Nicki Minaj đã được fan đồn đoán từ trước. Ngay khi teaser được tung ra, một fan đã sử dụng Shazam, ứng dụng chuyên dò tìm bài hát thông qua giai điệu để tìm hiểu về ca khúc IDOL. Bất ngờ, Shazam đã hiển thị kết quả nghệ sĩ là "BTS Feat. Nicki Minaj". Một tweet thông báo sự việc này lại được chính Nicki Minaj bấm "thích" như một lời ngầm xác nhận.

Lời đồn thành sự thực, BTS hợp tác cùng Nicki Minaj trong hit mới "IDOL" ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên BTS hợp tác với các nghệ sĩ nước ngoài. Nhóm nhạc K-Pop đã từng kết hợp với The Chainsmokers trong Best of Me, Steve Aoki trong MIC Drop remix và The Truth Untold...

Các fan vô cùng hào hứng trước sự kết hợp đặc biệt này và mong rằng ca khúc sẽ có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng quốc tế.

IDOL có thể sẽ là một ca khúc mang đậm màu sắc phương Đông. Đoạn teaser nhỏ mới tung ra gợi cảm nhận về sự kết hợp giữa nhạc truyền thống Hàn Quốc với chất Hip-Hop hiện đại, đầy mới mẻ. Trang phục của các chàng trai đã thể hiện rất rõ concept. LOVE YOURSELF: Answer cùng với MV IDOL sẽ được "ra lò" vào 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 24/8.

Theo metro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm