Lời hồi đáp "ngọt ngào" của S.T khiến fan "ấm lòng", antifan khó "bắt bẻ"

Lời hồi đáp "ngọt ngào" của S.T khiến fan "ấm lòng", antifan khó "bắt bẻ"
HHT - S.T (365) lại bình tĩnh đáp trả những hoài nghi về con đường sự nghiệp của anh, giai đoạn không có những người anh em bên cạnh.

Các khán giả ủng hộ S.T đã chờ rất lâu để nghe ca khúc mới!

Chà, điều này thì cũng mong các fan của S.T đừng buồn nhé. Sắp tới, ngoài S.T sẽ làm những dự án âm nhạc mang tính chất trữ tình và ballad để gửi đến các bạn. Hiện giờ, S.T vẫn chưa thế bật mí quá nhiều nhưng chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng vì chờ lâu. Tính đến hiện tại, S.T chỉ mới ra mắt 2 sản phẩm chính thức. Thời gian lâu như thế vì S.T mong muốn khi bản thân làm dự án mới thì mong nó sẽ đạt mức 8 - 10 điểm.

Hiện tại, S.T cảm thấy chưa có điều gì khiến bản thân cảm thấy đủ để tung ra. S.T cảm thấy thị trường âm nhạc hỗn loạn một tí. Ca sĩ ra sản phẩm khá nhiều và có những bài hit đó. Nhưng khán giả sẽ không nhớ được lâu trong khoảng thời gian dài. Một ca khúc hit đình đám nhưng mà tầm 3 - 6 tháng sau thì bài đó sẽ mất hút luôn. S.T mong muốn bài hát mà dù nó sẽ như thế nào thì vẫn liền với tên tuổi của mình, có một đời sống lâu dài.

Lời hồi đáp "ngọt ngào" của S.T khiến fan "ấm lòng", antifan khó "bắt bẻ" ảnh 1

S.T tiết lộ tí xíu về vai chính điện ảnh đầu tiên đi!

Đó là vai Long trong Tìm Vợ Cho Bà, đóng cùng Jang Mi. Long là nhân vật có hình ảnh khác rất nhiều với những nhân vật S.T từng đảm nhận. Đây là một anh chàng bên ngoài là một công tử ăn chơi nhưng lại ẩn chứa thế giới nội tâm mạnh mẽ bên trong. Vai diễn này có hình tượng mạnh mẽ hơn, nhiều khía cạnh để khai thác. Nếu S.T tự đánh giá thì nhân vật này giống với S.T khoảng 55%. Điểm giống nhau đó là có nhiều góc khuất nội tâm. Nhìn bên ngoài tung tăng, lạnh lùng nhưng mà không phải như vậy (cười lớn).

Có nhiều fan nhắn tin rằng rất lo vì Tìm Vợ Cho Bà không phải là “phim nhà”, liệu S.T gặp nhiều khó khan không? S.T nghĩ điều gì cũng có hai mặt. Vì dự án này không phải của VAA nên S.T phải làm việc với ê-kíp rất mới khiến cho việc trao đổi, thấu hiểu ban đầu gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, mặt lợi lớn nhất là điều đó giúp S.T được va chạm nhiều, học hỏi nhiều và được “phóng” hết năng lượng của mình.

Lời hồi đáp "ngọt ngào" của S.T khiến fan "ấm lòng", antifan khó "bắt bẻ" ảnh 2

S.T ơi, nhiều người nói S.T chỉ nhảy đẹp thôi. Mà các fan rất khó chịu khi nghe như thế đấy!

Thành thật mà nói, S.T nghĩ vũ đạo là thế mạnh lớn nhất của mình. Nhiều người nói sản phẩm âm nhạc của S.T chưa có điểm nhấn một phần vì S.T vẫn còn “giấu” và chưa sử dụng hết năng lượng. S.T muốn từ từ giới thiệu và khiến khán giả thích thú. Tuy nhiên, S.T cũng đang cân nhắc trong việc cân bằng cá tính âm nhạc của mình với thị hiếu của người nghe.

S.T nghĩ nghệ sĩ nên trải nghiệm nhiều khía cạnh của nghệ thuật để học hỏi và xem mình tốt hay chưa tốt ở đâu. Có thể lĩnh vực đó quá mới nhưng không có nghĩ mình không nên cho bản thân cơ hội và để khán giả thấy được tiềm năng của mình. Nên các fan cứ yên tâm chờ các sản phẩm sắp ra mắt của S.T nhé!

Khu vực Anti-fan:

Mang tiếng là diễn viên mà diễn vẫn “cứng” và “đơ”!

S.T không buồn đâu, khán giả nói đúng mà. S.T thực sự thấy mình chưa đủ chín chắn và vững vàng về mặt diễn xuất. S.T chưa trải nghiệm nhiều về phim ảnh như ca hát nên việc hơi “cứng” và “đơ” là điều tự nhiên. Nhưng Long (Tìm Vợ Cho Bà) lại là nhân vật mang đến cho S.T nhiều sự tự tin. Vả lại, S.T cũng đã cải thiện rất nhiều về khả năng diễn xuất trong thời gian vừa qua thông qua những lớp học.  Nên hy vọng vai diễn Long sẽ khiến khán giả thấy được một chút sự tiến bộ của S.T.

Nghệ sĩ gì quá an toàn. Gọi mình là nghệ sĩ đa năng nhưng không có câu chuyện gì hấp dẫn.

Nếu về nói về câu chuyện, mỗi người sẽ có những câu chuyện riêng của bản thân. Mỗi câu chuyện sẽ chất chứa có nỗi niềm riêng, góc khuất đời tư của bản thân. Có những nghệ sĩ thích “show” những câu chuyện đó trước công chúng, nhưng S.T thì không. S.T mong muốn khán giả nhìn nhận bản thân về góc độ tài năng, quá trình phấn đấu của một người nghệ sĩ, con đường mà nghệ sĩ đó đã lựa chọn.

Lời hồi đáp "ngọt ngào" của S.T khiến fan "ấm lòng", antifan khó "bắt bẻ" ảnh 3

Không chỉ nhỏ tuổi nhất mà còn “yếu” nhất nhóm, chỉ số nổi tiếng cũng thấp nhất… hậu 365!

S.T nhỏ tuổi nhất nhóm và tỏa sáng ít nhất. Điều này tỉ lệ thuận với nhau, cũng không có gì để bàn cãi. S.T nhỏ nhất sẽ có ít kinh nghiệm hơn những thành viên khác. Cho nên, S.T ít tỏa sáng hơn thì đó cũng là đều dễ hiểu thôi. ST nghĩ việc tỏa sáng ít hơn, sau hơn thì cũng không quan trọng. Miễn là bản thân cố gắng, cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Quá khứ chỉ là quá khứ thôi. Tương lai mới là đều quan trọng mà S.T đang hướng đến.

Tất cả mọi thứ mà các thành viên trong nhóm 365 có hiện tại đều do sự phấn đấu của các bạn. S.T công nhận tất cả những đều đó. Còn nói về mức độ thành công, S.T chưa hẳn hài lòng ở mức độ của bản thân. S.T đang phấn đấu trong thời gian 1 - 2 năm sắp tới sẽ được công chúng ghi nhớ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm