Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng nhuộm tóc là chuyện quá bình thường với các cô gái nhưng đến lượt Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì lại hỏng toàn tập khiến nàng Hậu không giấu nổi hối hận.
Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này! ảnh 1

Sau khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã có những bước tiến dài về ngoại hình. Nhan sắc ngày càng rực rỡ, thần thái ngày càng tự tin và không ngừng thay đổi các phong cách trang điểm, làm tóc để tạo hình ảnh mới lạ trong mắt khán giả.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này! ảnh 2

Gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đi nhuộm tóc. Vì đang trong nhiệm kỳ Hoa hậu nên tân Hoa hậu chưa thể thử nghiệm màu tóc quá nổi bật, khác lại mà đã chọn màu tóc đen tuyền đậm vẻ truyền thống. Những tưởng chọn màu đen là an toàn nhất nhưng đâu có ngờ tân Hoa hậu lại thấy vô cùng hối hận vì sau đó phải đi bóc màu tóc.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này! ảnh 3

Sau sự cố làm đẹp này, Đỗ Thị Hà đã nhắn nhủ các cô gái đừng nên nhuộm tóc đen. Nàng Hậu còn chia sẻ hình ảnh khuôn mặt phụng phịu khi đi làm tóc mà bị mời về vì chưa thể xử lý được.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này! ảnh 4

Có lẽ Đỗ Thị Hà cũng giống với nhiều cô gái, cứ nghĩ rằng màu tóc đen là phù hợp nhất với người Việt Nam nhưng nhuộm tóc đen lại không hề đơn giản như vậy. Nếu nhuộm những màu sẫm thuộc họ màu nâu hoặc thậm chí cả màu sáng như vàng, hồng thì khi muốn chuyển sang màu khác, bạn chỉ việc phủ màu mới lên thôi.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này! ảnh 5

Nhưng đen lại là màu sắc bền, lâu phai nhất trong bảng màu nhuộm tóc. Có nghĩa là cực kỳ khó để màu đen nhạt dần đi, và rất khó để chuyển sang màu tóc khác, có nhuộm cũng không được đẹp như mong muốn. Khi này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đành phải đi tẩy màu tóc (bóc màu), chấp nhận việc tóc sẽ bị khô xơ và yếu hơn trước.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này! ảnh 6

Chưa kể màu tóc đen tuyền còn khiến nhiều người phải thay đổi màu lông mày, tránh trường hợp lông màu nhạt màu hơn tóc. Phong cách trang điểm cũng cần điều chỉnh để hài hòa với mái tóc. Tóc đen cũng khó uốn xoăn hay tạo kiểu vì sẽ khiến bạn già dặn hơn bình thường. Tóm lại là nhuộm tóc đen kéo theo rất nhiều vấn đề nên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi "chốt đơn".

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm