Lời khuyên của Kesha: “Nếu cảm thấy cơ thể mình không ổn, bạn cần đi kiểm tra ngay!"

Lời khuyên của Kesha: “Nếu cảm thấy cơ thể mình không ổn, bạn cần đi kiểm tra ngay!"
HHT - Thông qua những chia sẻ của mình, Ke$ha muốn fan dành nhiều thời gian để quan tâm sức khỏe cá nhân nhiều hơn.

Câu chuyện Kesha từng phải nhập viện để điều trị chứng rối loạn ăn uống (năm 2014) không còn là điều quá xa lạ với fan hâm mộ của cô nàng. Thế nhưng, với những chia sẻ cá nhân khi cô tham dự tuần lễ nâng cao nhận thức của Hiệp hội về chứng Rối loạn ăn uống Hoa Kỳ (viết tắt NEDA) vào đầu tháng Ba này, mọi thứ dường như đã diễn ra rất kinh khủng với nữ ca sĩ trong giai đoạn cô mới nhập viện điều trị.

Lời khuyên của Kesha: “Nếu cảm thấy cơ thể mình không ổn, bạn cần đi kiểm tra ngay!" ảnh 1

Trong buổi chia sẻ tại Austin, Texas vào ngày 16/3, Kesha đã cố kìm lại nước mắt khi tiết lộ những khó khăn mà cô đã phải trải qua trong quá trình điều trị. “Nếu bạn cảm thấy cơ thể mình không ổn, bạn cần đi kiểm tra ngay", Kesha đưa ra lời khuyên với mọi người.

Nữ ca sĩ hiện vẫn đang tiếp tục cuộc chiến pháp lý với nhà sản xuất Dr. Luke với những cáo buộc rằng nhà sản xuất âm nhạc 43 tuổi này đã lạm dụng cả tinh thần, tình cảm lẫn thể xác cô trong một thời gian dài. Hiện Kesha vẫn đang nỗ lực để được phép chấm dứt hợp đồng của mình với hãng thu âm Kemosable sau khi bị thẩm phán tại New York bác bỏ đơn kiện của cô vào tháng Hai năm ngoái; cô cũng tranh thủ sáng tác và thu âm thêm nhiều ca khúc mới trong thời gian theo kiện. Câu chuyện kiện tụng hiện tại cũng là nguồn cảm hứng và nội dung chính cho một số ca khúc mới chưa được phát hành của Kesha.

Lời khuyên của Kesha: “Nếu cảm thấy cơ thể mình không ổn, bạn cần đi kiểm tra ngay!" ảnh 2

“Các ca khúc mới tôi viết sẽ chỉ là những chia sẻ thành thật về những điều đã xảy ra trong cuộc đời của mình. Sẽ không có ai ra lệnh hay gì hết, chỉ có tôi và những thổ lộ từ tận đáy lòng của mình thôi”, nữ ca sĩ cho biết. Cô cũng khẳng định việc Dr. Luke đã cấm cô phát hành ca khúc mới trong một thời gian dài.

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất có sự góp mặt của Kesha là đĩa đơn True Colors từ nhà sản xuất người Đức Zedd vào tháng 4 năm ngoái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.