Lời mời chơi game EverWing khiến người dùng Facebook Messenger "phát điên"

Lời mời chơi game EverWing khiến người dùng Facebook Messenger "phát điên"
HHT - Hãy giơ tay nếu bạn đã và đang bị làm phiền bởi lời mời game "cô tiên bắn quái" EverWing nào! Trong thời gian gần đây, không ít người dùng Facebook Messenger đang "phát điên" vì những lời mời nhiều vô kể đến từ người chơi trò chơi này.

Giải mã trò chơi "cô tiên bắn quái" EverWing

Tính năng mới cho phép chơi game ngay trên Messenger của Facebook khiến không ít người dùng thích thú, nhưng cũng xuất hiện câu chuyện dở khóc dở cười này đây! EverWing là game mini được thiết kế đơn giản, phù hợp để chơi trên Messenger và hoàn toàn miễn phí.

Lời mời chơi game EverWing khiến người dùng Facebook Messenger "phát điên" ảnh 1

Giao diện đáng yêu với cách chơi dễ như ăn bánh, EverWing là game làm điên đảo cộng đồng mạng.

Lời mời chơi game EverWing khiến người dùng Facebook Messenger "phát điên" ảnh 2

Đã bao lâu nhóm chat của bạn mới náo nhiệt chơi game thế này?

Cách chơi EverWing khá cổ điển, tương tự như trò chơi Bắn gà nổi tiếng. bạn chỉ cần di chuyển nhân vật chơi sang hai bên để tránh các chướng ngại vật. Điểm cộng của game là chỉ với vài bước làm quen, bạn hoàn toàn có thể điều khiến nhân vật của mình như một "tay chuyên nghiệp".

EverWing khiến người dùng Messenger đau đầu

Đơn giản, miễn phí nhưng EverWing đang khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng khó chịu vì lời mời chơi game xuất hiện ở bất cứ đâu trong hộp tin nhắn. FB Ann Ann chia sẻ: "Tự nhiên thấy nhiều tin nhắn nên cũng có chút vui, ai ngờ mở ra xem lại toàn lời mời game từ mấy bạn cả chục năm chẳng nhắn tin bao giờ!". Nội dung tin nhắn chỉ đơn giản là thông báo điểm số của người chơi và ngay khi bạn ấn vào thông báo, lời mời game sẽ tự động phát tán tới bạn bè xung quanh.

Lời mời chơi game EverWing khiến người dùng Facebook Messenger "phát điên" ảnh 3

Nhận lời mời nhiều đến bực mình, người dùng chỉ biết dở khóc dở cười thế này.

Để chặn đứng những lời mời phiền phức, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trong phần Cài đặt tài khoản trên Facebook.

Lời mời chơi game EverWing khiến người dùng Facebook Messenger "phát điên" ảnh 4

Chọn Ứng dụng, vào mục Nền tảng và chuyển cài đặt về Không.

EverWing rất thú vị, nhưng nếu nó khiến bạn bực mình, hãy áp dụng hướng dẫn chặn lời mời game mà chúng mình vừa gợi ý nhé!

 PHƯƠNG THẢO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm