Lời nhắn gửi trước khi về quê của nam sinh dành cho bạn cùng phòng khiến nhiều người bật cười

Lời nhắn gửi trước khi về quê của nam sinh dành cho bạn cùng phòng khiến nhiều người bật cười
HHT - Trước khi về quê, nam sinh này còn để lại những lời nhắn nhủ đầy hài hước khiến cho cộng đồng mạng cũng phải nể phục trước độ “bá đạo” của nam thanh niên.

Chủ đề sinh viên ở chung tại ký túc xá dường như đã trở thành những đề tài muôn thuở mà có kể đến tận Tết âm lịch cũng chẳng thể nào hết được. Thật vậy, quả không hoa khi nói rằng, quãng thời gian sinh viên có lẽ đáng sống nhất chính là những năm tháng cùng nhau học tập, cùng nhau sinh hoạt trong các khu ký túc xá tập thể của trường.

Cũng chính vì thế mà rất, rất nhiều những câu chuyện đã từ đó ra đời khiến nhiều người “không thể nhịn cười” sau khi xem qua. Và mới đây, trên một diễn đàn dành riêng cho các sinh viên đang sinh sống và học tập tại làng ĐHQG TP.HCM đã chia sẻ câu chuyện thú vị của một nam sinh trước khi lên đường “khăn gói” về quê.

Cụ thể, hình ảnh lá thư nhắn gửi của một anh chàng đã được đính kèm tại vị trí nơi nam sinh này lưu trú mỗi ngày. Với giọng văn hài hước, pha trò, nội dung bức thư nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng.

Nguyên văn bức thư có 1-0-2 này như sau:

“Thân gửi mấy bạn chung phòng, mình phải về quê một tuần. Bạn nào muốn xài chỗ của mình phải ăn ở cho sạch sẽ, gọn gàng nha, đồ đạc của mình đừng có phá. Còn bạn ... với bạn .., tuần sau mình lên nhớ trả tiền cho mình nha. Bye bye mọi người!”.

Lời nhắn gửi trước khi về quê của nam sinh dành cho bạn cùng phòng khiến nhiều người bật cười ảnh 1
Hình ảnh bức thư được đăng tải khiến cộng đồng mạng “cười ngất ngây”. Ảnh: Văn Thắng/Hội Những Người Ở Khu B - KTX ĐHQG TP.HCM.

Có thể thấy được rằng độ kỹ lưỡng của chàng trai trước khi tạm rời xa nơi ở của mình một tuần lễ. Mặt khác, nam sinh cũng không quên nhắc nhở “con nợ” của mình trả tiền sau khi gặp lại.

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Đa số người dùng đều để lại những bình luận mang tính hóm hỉnh, hài hước gửi đến chủ nhân của bức thư trên.

Tài khoản N.T viết: “Một pha cà khịa cực mạnh trước khi về quê”.

“Chắc khi nào về quê phải học tập như bạn này quá!” - Bạn T.N.N bình luận.

Còn người dùng Đ.Đ thì có chung tình cảnh với chủ nhân bức thư: “Bực mình nhất là mình về quê mà tụi bạn sử dụng đồ mình như đúng rồi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm