Lời nhắn ngày về của H’Hen Niê dành cho người bạn cũ: “Anh Mì ơi, cuối cùng em làm được rồi”

Lời nhắn ngày về của H’Hen Niê dành cho người bạn cũ: “Anh Mì ơi, cuối cùng em làm được rồi”
HHT - Sau thời gian chinh chiến tại đấu trường "Miss Universe 2018" với kì tích đưa Việt Nam lần đầu được xướng tên ở Top 5, H’Hen Niê đã trở về trong vòng tay đầy ấm áp của người hâm mộ.

Mới đây, H’Hen Niê đã trở về nhà trong sự vây kín của người hâm mộ. Trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả xen lẫn những ánh mắt đầy tự hào dành cho cô nàng vừa lập kì tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế, H’Hen Niê đã không nén được những giọt nước mắt bật trào trong hạnh phúc.

H'Hen vỡ oà trong tình yêu nồng nhiệt của người hâm mộ.

Có lẽ chưa bao giờ cô nàng sinh năm 1992 có thể mường tượng được đến những phút giây được sống trong vô vàn cảm xúc thăng hoa như lúc này. Nếu theo dõi hành trình của H’Hen Niê từ lúc bắt đầu, không ít người hiểu rằng mỗi một bước chân trên đều là không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi để hoàn thiện. Từ lúc bắt đầu, điều H’Hen Niê đối mặt chính là những cái lắc đầu hoài nghi, những đả kích từ dư luận dành cho một cô Hoa hậu mang một chuẩn mực mới mẻ về cái đẹp, phá bỏ những hình ảnh Hoa hậu quen thuộc trong hình dung của nhiều người.

Thành công của H'Hen không phải tự nhiên mà đến. Đó là hành trình của từng bước nỗ lực, từng ngày kiên trì.

Nhưng rồi, cô ấy đã khiến cả nước vỡ òa trong niềm tự hào khi lập nên kì tích tại Miss Universe 2018, khiến bạn bè quốc tế nhìn vào cô gái đứng trên sân khấu của một đấu trường nhan sắc vô cùng tự tin, bản lĩnh và luôn biết cách để khẳng định hình ảnh của mình.

Và hôm nay, cô ấy trở về trong tình yêu, những lời tán dương của công chúng, truyền thông, biết bao cái ôm ấm áp từ những người thân và cả những người bạn. Tuy nhiên, lẫn trong đám đông người hôm nay, H’Hen Niê mãi biết rằng ở đó vẫn còn thiếu một người bạn cũ thân thiết. Đó chính là stylist Mì Gói - tên thật Trần Tiến Đạt.

Stylist Mì Gói là một trong những nhân vật được nhiều nghệ sĩ yêu mến. Anh đột ngột ra đi ở tuổi 27.

Top 5 Miss Universe 2018 đã không thể giấu được những giọt nước mắt khi có người nhắc tên stylist Mì Gói. Được biết, stylist Mì Gói đã gắn liền với H’Hen Niê từ những ngày cô nàng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 cũng như đồng hành bên cạnh cô trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Stylist tài hoa này là người được đánh giá cao về chuyên môn lẫn sự tận tâm, anh cũng giúp các ngôi sao như Đông Nhi, Tóc Tiên, MC Hoàng Oanh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xây dựng hình ảnh. Tuy nhiên, anh đột ngột ra đi vào tuổi 27 vì căn bệnh viêm phổi khiến cho cả giới giải trí bàng hoàng lẫn tiếc thương, trong đó có cả người em thân thiết H’Hen Niê.

Dấu ấn và đóng góp của stylist Mì Gói đối với H'Hen là điều không thể phủ nhận. Cô nàng bày tỏ mình sẽ luôn biết ơn và trân trọng những điều tốt đẹp mà người bạn cũ mang đến cho mình.
Tình cảm thân thiết đến độ, cô cũng quyết đưa tiễn anh đến giây phút cuối cùng.

Ngày stylist Mì Gói đột ngột ra đi, H’Hen Niê đã viết lên trang cá nhân của mình: “Anh ơi, đợi em nha, em sắp về Sài Gòn rồi. Anh em mình còn nhiều điều tâm sự lắm. Anh hứa sẽ bên em mà”. Và tình cảm ấy, sự trân trọng ấy trong suốt ngần ấy thời gian vẫn luôn vẹn nguyên như vậy. Bởi với H’Hen, dấu ấn của stylist Mì Gói lẫn ê-kíp trong hành trình tạo dựng hình ảnh của cô là không hề nhỏ. Mới đây, trong ngày trở về từ Thái Lan, H’Hen Niê xúc động chia sẻ: “Lúc bước lên sân khấu, Hen đã nói rằng anh ơi, cuối cùng em đã làm được rồi”.

Với chiến tích của mình, H'Hen đã có thể tự hào và vui mừng nói với stylist Mì Gói rằng:

Tin rằng trước thành công hiện tại, trước sự bản lĩnh và sự yêu mến của khán giả, H’Hen Niê ắt hẳn đã khiến người bạn cũ, người anh thân thiết của mình cảm thấy rất đỗi tự hào dù ở bất kì nơi nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm