Lời nhắn tháng 12: Song Tử có khoản thu nhập bất ngờ, Sư Tử cần giữ gìn những gì đang có

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp tục hoàn thành những mục tiêu còn dở dang, miệt mài cố gắng để mọi việc trọn vẹn trước khi bắt đầu những cái mới. Chúc mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với 12 chòm sao trong tháng 12 này.

Bạch Dương

Bạch Dương của tháng 12 không cần bận tâm đến những lời nói, cử chỉ hay ánh mắt của người khác. Bạn hãy cứ tin tưởng vào suy nghĩ, phán đoán của bản thân.

Nếu đã tìm được một nửa phù hợp, bạn hãy thể hiện tình cảm nhiều hơn bằng cách lên kế hoạch nho nhỏ để làm đối phương bất ngờ. Nếu còn đang độc thân, hãy mở rộng "phạm vi hoạt động" của mình như chủ động lui tới các quán café, buổi gặp mặt hay những câu lạc bộ hay ho. Bởi trong khoảng thời gian này, bạn có thể gặp được "ý trung nhân".

Lời nhắn tháng 12: Song Tử có khoản thu nhập bất ngờ, Sư Tử cần giữ gìn những gì đang có ảnh 1

Kim Ngưu

Dù là khi nào hay ở đâu, Kim Ngưu hãy giữ cho tinh thần luôn thoải mái và cũng đừng quên giữ nụ cười trên môi. Bên cạnh đó, dù có chuyện gì làm bạn phiền lòng, hãy nên nhượng bộ và quan trọng nhất là tránh xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

Kim Ngưu độc thân không cần quá thúc ép bản thân tìm kiếm nửa còn lại. Các bạn nên tham gia những cuộc gặp gỡ để tạo dựng mối quan hệ và cơ hội mới. Mặt khác, Kim Ngưu đã có đôi sẽ cảm nhận được tình cảm to lớn từ đối phương đấy!

Lời nhắn tháng 12: Song Tử có khoản thu nhập bất ngờ, Sư Tử cần giữ gìn những gì đang có ảnh 2

Song Tử

Đây sẽ là một tháng đầy niềm vui khiến cho Song Tử luôn thấy vui vẻ. Mọi phiền não trong quá khứ sẽ biến mất, thay vào đó là những điều tốt đẹp và những cơ hội đáng mong đợi.

Mọi việc bạn cần đều sẽ suôn sẻ như kế hoạch và đem lại kết quả như mong ước. Ngoài ra, Song Tử cũng có thể nhận được một khoản thu nhập bất ngờ. Thế nhưng, cần chú ý lập kế hoạch chi tiêu thật hợp lý nhé.

Lời nhắn tháng 12: Song Tử có khoản thu nhập bất ngờ, Sư Tử cần giữ gìn những gì đang có ảnh 3

Cự Giải

Cự Giải độc thân không nên chỉ dành thời gian quanh quẩn ở nhà. Bạn hãy thử ra ngoài hóng mát hay tản bộ trên những con đường quen thuộc. Ngược lại, những cặp đôi sắp tới có vẻ sẽ đối mặt với một thời kỳ khủng hoảng. Chính vì vậy, bạn hãy chủ động nhường nhịn và giải hoà với nhau trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Mặt tài chính sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng trong tháng 12 này. Tuy nhiên, đừng vì vậy sa đà vào sự tham vọng hay xa hoa. Hãy học cách hài lòng với những gì bạn đang có và không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức của bản thân.

Lời nhắn tháng 12: Song Tử có khoản thu nhập bất ngờ, Sư Tử cần giữ gìn những gì đang có ảnh 4

Sư Tử

Tháng 12 là thời điểm Sư Tử cảm thấy cô đơn và tràn ngập nuối tiếc, một cơn gió lạnh thổi qua cũng có thể khiến bạn trở nên trống rỗng, vô định. Bạn cũng có thể gặp đôi chút khó khăn bởi một số việc diễn ra không suôn sẻ. Tuy vậy, đừng để bản thân chìm sâu vào những cảm xúc tiêu cực, hãy nhanh chóng vực dậy tinh thần để khởi động lại nhé!

Đây cũng là thời điểm Sư Tử cần giữ gìn, trân trọng những gì bạn đang có. Hãy kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng từng thứ một trước khi đưa ra quyết định "rút hầu bao". So với tiết kiệm tiền, việc bảo vệ tài sản sẽ là cách tốt nhất dành cho bạn tại thời điểm này.

Lời nhắn tháng 12: Song Tử có khoản thu nhập bất ngờ, Sư Tử cần giữ gìn những gì đang có ảnh 5

Xử Nữ

Nếu là Xử Nữ độc thân, các bạn không nên theo đuổi đối phương quá mức, hãy giữ lại cho mình sự kiêu hãnh. Còn nếu đã gặp được "người ấy", bạn có thể sẽ bị tổn thương và cảm thấy buồn vì hành động của họ.

Về tiền tài, đây là một tháng tương đối ổn định của Xử Nữ. Hãy tránh xa những việc làm tiêu tốn một khoản tiền lớn hoặc giao dịch mua hàng trả góp. Việc chi tiêu một khoản tiền lớn cùng một lúc sẽ khiến bạn hối hận về sau đó.

Lời nhắn tháng 12: Song Tử có khoản thu nhập bất ngờ, Sư Tử cần giữ gìn những gì đang có ảnh 6
Lời nhắn tháng 12: Song Tử có khoản thu nhập bất ngờ, Sư Tử cần giữ gìn những gì đang có ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm