Lời phê "Yêu nhỏ kế bên" của cô chủ nhiệm đánh trúng tim đen của nam sinh

Lời phê "Yêu nhỏ kế bên" của cô chủ nhiệm đánh trúng tim đen của nam sinh
HHT - Không chỉ đánh giá học sinh về học tập, hạnh kiểm mà các thầy cô giáo của chúng ta còn có 'giác quan thứ 6' xem trong lớp có bạn nào "thầm thương trộm nhớ" nhau không đấy!

Đâu phải chỉ học sinh luôn là đối tượng nghĩ ra những trò đùa nghịch ngợm khiến thầy cô phải "lắc đầu", thầy cô của chúng ta giờ đây cũng vui tính, biết nhiều trò để troll bá đạo khiến học trò nhiều khi không kịp trở tay.

Trường hợp của cậu bạn N.T sau đây là một ví dụ điển hình, cô giáo 'bá đạo' đến nỗi ghi lời phê 'đoán trúng tim đen' nhưng cũng không kém phần dí dỏm, hài hước.

Cứ tưởng rằng thầy cô đứng trên bục giảng dạy học thôi, ai dè còn rất quan tâm đến chuyện từng bạn học sinh trong lớp. Ngay cả việc ai có người yêu, ai có vấn đề gì trong cuộc sống, thầy cô đều biết tỏng cả.

Lời phê "Yêu nhỏ kế bên" của cô chủ nhiệm đánh trúng tim đen của nam sinh ảnh 1
Lời phê "có 1 không 2".

Trong bảng điểm kết quả học tập kỳ I năm học 2018 - 2019, cô giáo có phê vào tờ điểm của N.T như sau: "Ngoan, hiền; Cố gắng hơn môn Văn; Đổi chỗ ngồi trong lớp" và đặc biệt là "Yêu nhỏ kế bên". Chắc chắn rằng khi cậu bạn đọc được dòng chữ này, có lẽ sẽ phải "giật mình thon thót" vì không hiểu sao cô giáo biết tường tận đến thế.

Xem lời phê "bá đạo" kia, nhiều bạn học sinh thi nhau vào bình luận và chia buồn với "đương sự", bởi chắc chắn tờ giấy kia sẽ được chuyển về tận tay phụ huynh, kết quả sau đó chỉ bạn N.T mới biết được.

"Chắc bạn lộ quá nên bị giáo viên bắt bài chứ gì. Yêu gì phải tem tém chút, cứ thể hiện ra lại chả thế", Ly Võ cho biết.

Hồ Tuyết Nhi khen: "Giáo viên chủ nhiệm thật có tâm. Nhớ giữ cẩn thận sau này đọc lại sẽ thấy vui đó".

"Không biết cô giáo có cho 2 bạn đổi chỗ không, mong chờ việc đổi chỗ của 2 bạn", Tuấn Đạt hóm hỉnh.

Được biết, lời phê này đến từ lớp 11A11 trường THPT Lý Thường Kiệt, Tây Ninh. Cậu bạn cho biết: "Đây là đứa bạn cùng lớp với mình, cô bạn kế bên xinh đẹp, học giỏi lắm, 2 đứa là bạn từ cấp 2 nên lên lớp 10 đã ngồi chung và hay đùa giỡn. Cô chủ nhiệm lớp phê thế thôi chứ rất hòa đồng, dễ mến, gần gũi với học sinh".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.