Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut?

HHT - Netizen Hàn đang cho rằng để sự nghiệp Red Velvet không lao dốc theo Irene, chỉ có cách Red Velvet quay về đội hình bốn người và Irene tách ra hoạt động riêng.

Chắc hẳn lúc này công ty SM Ent cũng như các thành viên Red Velvet vẫn đang rối bời trước bê bối ứng xử của Irene. Còn netizen xứ Hàn đã tìm ra giải pháp phù hợp: Irene rời nhóm là cách duy nhất để không làm ảnh hưởng tới những người còn lại và Red Velvet sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 4 người.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut? ảnh 1 Khi mới debut, Red Velvet chỉ có 4 người

Còn nhớ khi Red Velvet mới debut, nhóm cũng có 4 thành viên và sau đó, Yeri mới được bổ sung thêm. Thời điểm ấy, khán giả đã phản đối khá dữ dội, cho rằng đội hình 4 người của Red Velvet đã vừa vặn lắm rồi, không cần có thêm ai khác. Còn bây giờ, netizen cũng tin rằng Red Velvet không có trưởng nhóm Irene thì vẫn ổn.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut? ảnh 2 Netizen cho rằng nhóm sẽ vẩn ổn mà không có Irene

Bởi Irene đảm nhiệm vị trí center kiêm visual nhưng ngoài nhan sắc, kỹ năng hát hay nhảy của cô đều không quá nổi trội. Vắng Irene, những thành viên còn lại có thể bổ sung vào chỗ khuyết này. Thậm chí netizen còn chọn luôn Joy làm visual, Wendy vẫn là giọng ca chính, Seulgi làm chân nhảy chính kiêm center còn Yeri làm nhảy phụ kiêm hát phụ. Như vậy là Red Velvet vẫn có đội hình hoàn chỉnh. Chưa kể quan hệ giữa bốn cô gái Seulgi, Joy, Wendy và Yeri cũng rất tốt, hoàn toàn có thể kết nối chặt chẽ khi không có trưởng nhóm Irene.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut? ảnh 3  Tuy nhiên, SM Ent vẫn chưa có quyết định gì về tương lai của Red Velvet

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là ý kiến của một bộ phận khán giả. Mọi quyết định về tương lai của Red Velvet vẫn cần chờ công ty SM Ent và các thành viên thảo luận kỹ càng.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.