Lời trái tim muốn nói của đại gia đình Đom Đóm: “Yêu không cần cớ, cần Jack cơ“

HHT - Tình yêu “siêu to khổng lồ” của gia đình Đom Đóm dành cho “Meo Meo” không chỉ trở thành hậu phương vững vàng mà còn giúp Jack cán mốc những thành tích đáng nể trong lần tái xuất mới nhất.

Lướt ngang “profile” nhà Đóm

“Chủ hộ” gia đình: Jack - Đóm Chúa, Meo Meo, Tứng.

Tên “trên giấy” khai sinh: Đom Đóm gọi tắt là Đóm.

Nguồn gốc loài Đóm: Do “Đóm Chúa” nghĩ ra. Nó có ý nghĩa là những chú Đóm nhỏ len lỏi, chiếu sáng khắp nơi theo cách riêng của mình giống như âm nhạc của Jack.

Ngôn ngữ giao tiếp của loài Đóm: Tui (Jack) và mấy bà (Đóm).

Phương châm “tình yêu” nhà Đóm: Dẫu là những con đom đóm bé nhỏ nhưng sẽ luôn phát sáng theo cách của mình để đồng hành và bảo vệ “Đóm Chúa”.

Lời trái tim muốn nói của đại gia đình Đom Đóm: “Yêu không cần cớ, cần Jack cơ“ ảnh 1

Jack luôn hạnh phúc khi được Đom Đóm dành nhiều tình cảm

Những con số ấn tượng

Dẫu con số ít hay nhiều nhưng đều gắn liền với sự yêu thương mà Đóm dành cho Jack trên con đường âm nhạc, cũng như phần nào bật mí sự thú vị của gia đình Đom Đóm - một trong những fandom luôn gây ấn tượng với khán giả bằng các thành tích đáng nể mang về cho idol nhà mình.

390.000: Tổng số lực lượng thuộc diện “có thể kiểm kê” của gia đình Đom Đóm tính đến thời điểm hiện tại.

7 ngày: Thời gian mà Đom Đóm kết hợp cùng những người hâm mộ âm nhạc của Jack giúp anh chàng sinh năm 1997 mang về 1.000.000 lượt người theo dõi cho kênh YouTube mới. Với số liệu này, Jack cũng lập tức tạo ra thành tích cực kỳ đáng nể khi đạt được nút Vàng chỉ với 1 video đăng tải.

3,06 triệu +++: Lượng người quyết định trở thành “thần dân” của vùng đất phát quang năng lượng đom đóm mang tên J97.

84 triệu: Lượt xem (tính đến ngày hôm nay) dành cho MV Là 1 Thằng Con Trai (L1TCT).

6 tiếng: “Vận tốc” của Đom Đóm giúp MV L1TCT leo thẳng No.1 Tab thịnh hành của YouTube khiến không ít người phải thốt lên: “Chơi vậy ai làm lại”.

2,1 triệu: Con số lượt xem ít nhất trên kênh YouTube chính thức của Jack. Hiện tại, kênh J97 có tổng cộng 7 video và không có video nào dưới 2 triệu lượt xem.

Lời trái tim muốn nói của đại gia đình Đom Đóm: “Yêu không cần cớ, cần Jack cơ“ ảnh 2 Các Đom Đóm đã tạo ra những con số ấn tượng cho Jack

“Inbox” hộp thư nhà Đóm

Có người nhận định gia đình Đom Đóm bên cạnh lực lượng đông đảo, tính cách nhiệt tình, Đóm còn rất “thiện chiến” trong những cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Đó có phải là sự thật? Hãy thử ghé thăm và ngồi xuống trò chuyện cùng Đóm, biết đâu chúng ta sẽ được lắng nghe những tiết lộ “rất gì và này nọ” đấy!

Khi tham gia vào các sinh hoạt của gia đình nhà Đóm, điều đó có ảnh hưởng đến cuộc sống của các cậu không?

(cười tươi) Có ảnh hưởng chứ, nhưng là ảnh hưởng tốt. Bởi khi gặp mọi người trong gia đình Đom Đóm family, tụi mình ai nấy cũng cảm thấy được năng lượng lạc quan và vui vẻ. Tụi mình còn là chỗ dựa, hội-chị-em giải đáp tơ lòng cho nhau và giúp nhau nhiều trong cuộc sống.

Lời trái tim muốn nói của đại gia đình Đom Đóm: “Yêu không cần cớ, cần Jack cơ“ ảnh 3 Khi gặp mọi người trong gia đình Đom Đóm family, tụi mình ai nấy cũng cảm thấy được năng lượng lạc quan và vui vẻ. 

Có nhiều người cho rằng gia đình Đom Đóm hay “tạo war”...

Đóm tụi mình luôn động viên nhau phải thật bình tĩnh dù có bất thông tin gì xảy đến, tụi mình thường xuyên bảo nhau phải hành động thật văn minh để trách làm ảnh hưởng đến Jack. Thật tế, vẫn có những nhóm khác tranh luận theo cảm tính, tụi mình vẫn chưa thể kiểm soát được hết, tạo những cách nhìn nhận chưa đúng đắn về fandom. Thế nhưng, tụi mình vẫn mong muốn hướng đến một fandom tử tế, vui vẻ, thân thiện và hết lòng ủng hộ idol.

Lời trái tim muốn nói của đại gia đình Đom Đóm: “Yêu không cần cớ, cần Jack cơ“ ảnh 4 Jack luôn dành tình cảm đặc biệt cho Đom Đóm

Hỏi thật, trong quá trình Jack “nghỉ dưỡng”, không ra sản phẩm, các cậu làm thế nào để giữ nhiệt fandom?

Tụi mình đơn giản lắm, cái gì về Jack cũng làm tụi mình vui được hết trơn á, kiểu “tháo liêm sỉ” á !!! Khoảng thời gian Jack im hơi lặng tiếng, tụi mình hay ngân nga bài hát của anh, chia sẻ lại ảnh dìm của anh nhà, đọc lại những lời anh gửi cho FC hoặc những dòng trạng thái tâm tình của mình người dành cho anh.

Jack có bao giờ lên tiếng khi nội bộ có chút xáo trộn không?

Jack sẽ nhẹ nhàng: “Ngôi nhà rần rần, không ai dễ thương bằng tui” như kiểu nhắc nhở là “tui thấy hết rồi đó nha”. Lúc đó, tụi mình sẽ cố gắng bình tĩnh, lắng nghe và hiểu cho nhau.

Lời trái tim muốn nói của đại gia đình Đom Đóm: “Yêu không cần cớ, cần Jack cơ“ ảnh 5

 Đom Đóm luôn là  tạo hậu phương vững vàng nhất cho Jack,

Trong tương lai, nhà Đóm có những hoạt động nào không nhỉ?

Nhiều lắm đó. Tụi mình vẫn sẽ duy trì hoạt động chung tay với cộng đồng và những hoạt động khác nữa phát triển fandom, tạo hậu phương vững vàng nhất cho Jack, xây dựng fandom ngày một văn minh và chỉn chu hơn. Nhưng chi tiết thế nào thì tụi mình giữ bí mật nha (nháy mắt).

Lời trái tim muốn nói của đại gia đình Đom Đóm: “Yêu không cần cớ, cần Jack cơ“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm