Lối Về Miền Hoa: Có lẽ nào Lợi đã chính thức "quay xe", không còn thích Thanh nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người ta vẫn nói “theo tình tình phớt, phớt tình tình theo” và xem chừng câu nói này rất đúng với chuyện tình cảm đuổi bắt của Thanh và Lợi, cặp đôi chính trong “Lối Về Miền Hoa”.

Suốt từ đầu phim Lối Về Miền Hoa tới giờ, nam chính Lợi đã thương thầm nhớ trộm Thanh, từ tỏ tình công khai đến việc làm đủ mọi cách để “crush” động lòng. Nhưng Thanh thì vô cùng cứng rắn, chỉ đáp trả Lợi bằng những câu chê bai mắng mỏ làm tổn thương người khác.

Lối Về Miền Hoa: Có lẽ nào Lợi đã chính thức "quay xe", không còn thích Thanh nữa? ảnh 1

Lợi quyết định từ bỏ tình đơn phương với Thanh?

Và mãi đến khi Thanh dần nhận ra Lợi không tệ như mình tưởng, rằng chàng trai mà cô thích thực ra đã có bạn gái và Thanh bắt đầu rung động trước Lợi thì là lúc anh chàng quyết định buông bỏ mối tình đơn phương.

Giờ đây, Thanh mới là người nói chuyện dịu dàng, tìm cách làm thân với Lợi trong khi Lợi lại khá thờ ơ. Đến cả “cao thủ tình trường” như ông Lâm cũng nhận ra Lợi không còn thích Thanh nữa, vậy thì làm sao để hai nhân vật chính của Lối Về Miền Hoa thành đôi đây?

Lối Về Miền Hoa: Có lẽ nào Lợi đã chính thức "quay xe", không còn thích Thanh nữa? ảnh 2

Biểu cảm không vui của Lợi khi nghe bố nhắc đến Thanh

Trong khi Thanh quay xe không còn thích Nghĩa thì đến chị Hoa - người yêu thương Nghĩa vô điều kiện cũng chịu không nổi em trai mình. Biết Nghĩa luôn kịch liệt phản đối ông Lâm nhưng chị Hoa vẫn quyết kết hôn với ông, và chỉ thông báo với Nghĩa khi mọi chuyện đã rồi. Nghĩa tất nhiên chẳng thể nào ngồi yên mà sẵn sàng gọi ông Lâm là “lão già sắp chết” khiến chị Hoa bực bội giáng cho em trai một cái tát đau điếng.

Lối Về Miền Hoa: Có lẽ nào Lợi đã chính thức "quay xe", không còn thích Thanh nữa? ảnh 3
Lối Về Miền Hoa: Có lẽ nào Lợi đã chính thức "quay xe", không còn thích Thanh nữa? ảnh 4

Chị Hoa phẫn nộ khi em trai coi thường ông Lâm

Hết bị Thanh dần xa cách thì lại đến chị Hoa ra tay mạnh bạo, Nghĩa liệu đã nhận ra những sai lầm của mình hay tiếp tục bắt cá hai tay trong chuyện tình cảm, vẫn coi thường Lợi, khinh ghét ông Lâm dù đây là người có ơn với mình?

Lối Về Miền Hoa: Có lẽ nào Lợi đã chính thức "quay xe", không còn thích Thanh nữa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.
3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).